สำหรับใครที่เข้าร้านอาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น
คงได้เคยลองชิมเจ้าผักดองที่ชื่อว่า กิมจิ กันมานักต่อนัก
และหลายคน คงถูกอกถูกใจรสชาติ แต่จะมีสักกี่คน
ที่นอกจากกินกิมจิเป็นเครื่องเคียงแล้ว จะเอากิมจิมาแกง (เหมือนที่คนเกาหลีนิยม)
ครัวสุขใจขอท่านเชิญรับชม ลองทำกินกันเลยจ้า
ขอขอบคุณ iHere TV สำหรับอาหารน่าเจี๊ยะมื้อนี้
ปล. ถ้าเป็นหมูสามชั้นสไลด์บาง ๆ หมักให้เข้ารส น่าจะอร่อยกว่านี้ (น้ำลายสอ)