[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

นั่งเล่นหลังสวน => หนังกลางแปลง (ดูหนัง รีวิวหนัง) => ข้อความที่เริ่มโดย: มดเอ๊ก ที่ 15 มิถุนายน 2554 01:08:18



หัวข้อ: โฉมแรกโปสเตอร์ The Three Musketeers 3D หนังฟอร์มยักษ์จาก ผกก. Resident Evil
เริ่มหัวข้อโดย: มดเอ๊ก ที่ 15 มิถุนายน 2554 01:08:18
  (http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2011/06/three01.jpg)

   ห่างหายการทำหนังไปนานในที่สุดผู้กำกับ พอล แอนเดอร์สัน ผู้ให้กำเนิด ภาพยนตร์ชุด RESIDENT EVIL ก็กลับมาอีกครั้งกับโปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ใน THE THREE MUSKETEERS ที่ถ่ายทำด้วยเทคนิค เรียลทรีดีตลอดเรื่อง และได้ มิลล่า โจโววิช และ ออแลนโด้ บลูม มารับบท ตัวร้ายคู่ปรับแบบสมน้ำสมเนื้อของเหล่าทหารเสือ โดย พอล แอนเดอร์สัน เริ่มทยอยปล่อยภาพโปสเตอร์ และ ตัวอย่างภาพยนตร์ โปรโมทภาพยนตร์ ออกมาสร้างกระแสอย่างต่อเนื่อง


The Three Musketeers 3D (2011) - Official Trailer [HD] (http://www.youtube.com/watch?v=mQd3MwT2fAM#ws)


  (http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2011/06/three03.jpg)
   โปสเตอร์ฉบับฝรั่งเศส


   และเรามี 4 เหตุผลที่ทำให้ The Three Musketeers เวอร์ชั่นนี้ เจ๋ง กว่า เวอร์ชั่นอื่น

   - The Three Musketeers หรือ “สามทหารเสือ” เป็นผลงานของ อเล็กซองเดร์ ดูมาส์ คืออมตะนิยายคลาสสิก ถูกเขียนตั้งแต่ปี ค.ศ. 1844 ถูกแปลไปมากกว่า 50 ภาษาทั่วโลก และยังติดอันดับหนังสือขายดีจนถึงปัจจุบัน มันถูกดัดแปลงให้เป็นทั้งละครเวที ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ หนังสือภาคต่อ การ์ตูนน เกมส์ รวมถึงถูกดัดแปลงให้เป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์มาแล้วกว่า 20 ครั้ง
   - ถึงแม้จะถูกทำให้เป็นภาพยนตร์มาหลายครั้ง แต่นี่คือครั้งแรกที่การผจญภัยของ ดาตาญัง และสามทหารเสือถูกทำให้เป็นหนังสามมิติ โดยผู้กำกับ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ที่พิสูจน์แล้วว่าทำหนังแอ็คชั่นสามมิติได้ดีกับ Resident Evil: Afterlife 3D ก็เผยถึงการสร้างเรื่องนี้ว่า “พวกเราใช้เทคโนโลยีสามมิติตัวเดียวกับ Resident Evil: Afterlife และ TRON: Legacy คุณจะไม่เคยเห็น The Three Musketeers ในรูปแบบนี้มาก่อน มันจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นล่าสุดของ วอลท์ ดิสนีย์ ไปเลย”
    
  (http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2011/06/three02.jpg)

   - The Three Musketeers เป็นการรวมนักแสดงคุณภาพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงแถวหน้า มิล่า โจโววิช และ ออแลนโด้ บลูม, คริสตอฟ วอลซ์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ปีที่แล้ว, แมดส์ มิคเคลสัน ที่เคยรับบทตัวร้ายใน Casino Royale รวมถึงการตอกย้ำความเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของ โลแกน เลอร์แมน จาก Percy Jackson ที่เข้ามารับบทเป็นตัวละครที่คลาสสิกที่สุดอย่าง ดาตาญัง
   - เพื่อให้สมกับเป็นหนังบล็อคบัสเตอร์แห่งปี 2011 The Three Musketeers อุดมไปด้วยทีมงานเบื้องหลังคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นผู้ออกแบบงานสร้างจาก The Twilight Saga: Eclipse, ผู้ดูแลวิชวลเอฟเฟ็คจาก TRON: Legacy และ Resident Evil: Afterlife รวมถึงทีมสตันท์ที่เคยทำงานใน X-Men: The Last Stand, The Bourne Identity และ The Last Samurai โดยเฉพาะ โลแกน เลอร์แมน ที่ได้นักกีฬาฟันดาบเหรียญทองโอลิมปิก เข้ามาดูแลการฝึกฟันดาบเป็นพิเศษอีกด้วย

  (http://movie.mthai.com/wp-content/uploads/2011/06/three04.jpg)