[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => ร้อยภูติ พันวิญญาณ => ข้อความที่เริ่มโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 20 เมษายน 2557 22:53:52หัวข้อ: ชาวเน็ตแห่ชมคลิป “รถยนต์ผี“ อยู่ดี ๆ ก็โผล่มาชน BMW
เริ่มหัวข้อโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 20 เมษายน 2557 22:53:52
ชาวเน็ตแห่ชมคลิป “รถยนต์ผี“ อยู่ดี ๆ ก็โผล่มาชน BMW

     คลิปเหตุการณ์ที่เชื่อว่าน่าจะเกิดขึ้นในรัสเซียนี้ เป็นภาพที่บันทึกจากกล้องที่ติดอยู่ในรถยนต์คนหนึ่งซึ่งแล่นตามหลังบีเอ็ม ดับเบิลยู ที่กำลังเลี้ยวซ้ายผ่านสี่แยกอันพลุกพล่านตามสัญญาณไฟเขียว

(http://p3.isanook.com/au/0/ud/1/6663/ghost_car.jpg)

     ระหว่างนั้นจู่ๆก็มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นตัดหน้าบีเอ็มดับเบิลยูตรงกลางแยกพอ ดีและดูเหมือนจะมีการเฉี่ยวชนเล็กน้อย ทั้งนี้จากภาพที่สังเกตในวิดีโอ ก็ไม่เห็นว่ามียานพาหนะแล่นฝ่าไฟแดงออกมาแต่อย่างใด
       
     นับตั้งแต่ถูกอัพโหลดลง youtube เมื่อวันที่ 31 มีนาคม จนถึงตอนนี้มีผู้เช้าชมแล้วมากกว่า 1.2 ล้านคน ขณะเดียวกันก็มีการจัดทำฉบับภาพช้าในความพยายามหาคำตอบว่าความจริงของ เหตุการณ์นี้เป็นเช่นไร
       
     ทั้งนี้บางส่วนสันนิษฐานว่ารถยนต์คันนี้อาจถูกยานพาหนะคันอื่นบังจนถึง วินาทีสุดท้ายก่อนเฉี่ยวชน จนทำให้มองไม่เห็น แต่บางส่วนก็เชื่อว่ามันเป็นคลิปตัดต่อ

     แล้วคุณล่ะคิดว่าอย่างไร เชิญชมคลิปด้านล่างหัวข้อ: Re: ชาวเน็ตแห่ชมคลิป “รถยนต์ผี“ อยู่ดี ๆ ก็โผล่มาชน BMW
เริ่มหัวข้อโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 20 เมษายน 2557 22:54:21

Random car appears in russia - Russian Ghost Car (http://www.youtube.com/watch?v=e8zc0L4RiAU#)