[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => คลิปวีดีโอ ยูเอฟโอ => ข้อความที่เริ่มโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 21 ตุลาคม 2557 12:23:05หัวข้อ: UFO โผล่ติดกล้องสถานีอวกาศ NASA
เริ่มหัวข้อโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 21 ตุลาคม 2557 12:23:05
UFO โผล่ติดกล้องสถานีอวกาศ NASA

(http://pe1.isanook.com/ns/0/ud/336/1683861/news01-1.jpg)

ภาพจากองค์การนาซ่า ช่วงนาทีที่ 1.48 ของคลิปวิดีโอดังกล่าว คือจุดที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้คนในสังคมออนไลน์ทั่วโลกกำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอการปฏิบัติหน้าที่ในอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศสหรัฐอเมริกา หรือ องค์การนาซ่า หลังมีคลิปวิดีโอหนึ่งถูกจับสังเกตเห็นวัตถุประหลาดลอยอยู่ใกล้กับสถานีอวกาศนานาชาติ จนร่ำลือกันว่าอาจจะเป็นวัตถุลึกลับที่พิสูจน์ไม่ได้ หรือ ยูเอฟโอ

ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอภาพการปฏิบัติหน้าที่ซ่อมบำรุงของหน่วยงานอวกาศยุโรปที่สถานีอวกาศนานาชาติไอเอสเอส นักบินอวกาศ 2 คน ประกอบด้วย รีดส์ ไวซ์แมน และ อเล็กซานเดอร์ เกอร์ซ ได้ออกมาปฏิบัติหน้านี้ซ่อมแซมสถานีอวกาศ ระหว่างที่ทั้งสองกำลังปฏิบัติงานอยู่นั้น ที่ฉากด้านหลังของสถานีอวกาศเริ่มปรากฏเห็นวัตถุประหลาด คล้ายกับกำลังเคลื่อนที่ใกล้เข้ามาและเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ จนมีกระแสลือกันว่า วัตถุที่เห็นนั้นเป็นสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้จากมนุษย์ต่างดาว หรือ ยูเอฟโอ

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอความยาว 5 นาทีที่โพสต์โดยองค์การนาซ่า ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา ทางองค์การนาซ่าก็ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ขณะที่ชาวเน็ตทั่วโลกก็แห่กันเข้าไปชมคลิปวิดีโอดังกล่าว จนมียอดคนดูทะลุ 100,000 ครั้งอย่างรวดเร็ว โดยที่บางคนเชื่อว่าอาจจจะเป็นยูเอฟโอจริงๆ แต่บางคนเชื่อว่าเป็นแค่เลนส์กล้องในมุมตกกระทบของแสงเท่านั้น


หัวข้อ: Re: UFO โผล่ติดกล้องสถานีอวกาศ NASA
เริ่มหัวข้อโดย: พัดลมเพดานหมุนติ้ว ที่ 21 ตุลาคม 2557 12:23:30

NASA Astronauts Conduct Spacewalk on ISS (http://www.youtube.com/watch?v=dkfW1Q1T72c#)