[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => กระบวนการ NEW AGE => ข้อความที่เริ่มโดย: มดเอ๊ก ที่ 14 ธันวาคม 2560 16:14:25หัวข้อ: 20 สัญญาณบอกว่าคุณ คือ Lightworker
เริ่มหัวข้อโดย: มดเอ๊ก ที่ 14 ธันวาคม 2560 16:14:25
(http://palungjit.org/attachments/lightworker3-gif.1616474/)

A Lightworkers คือ ผู้ที่มีจิตใต้สำนึกที่จำได้ว่าพวกเขา คือ ส่วนนึงของพระเจ้า พวกเขามีความปรารถนาอันเเรงกล้าในการช่วยเหลือตัวเองเเละมนุษยชาติ พวกเขาทำเองด้วยสัญชาตญาณโดยไม่เกี่ยวข้องกับหลักคำสอนตามศาสนาใดศาสนานึง พวกเขามาเพื่อยกระดับคลื่นความถี่ให้กับโลกเเละมนุษยชาติ วิวัฒนาการของจิตสำนึกได้ถูกยกระดับขึ้นไป ทำให้ Lightworkers ได้กลายเป็นเเสงสว่างเเทนตัวเเทนเเห่งเเสงสว่าง

(https://i0.wp.com/gostica.com/wp-content/uploads/2017/01/4-Things-That-Happen-When-You’re-A-Lightworker-1.jpg)

คุณรู้ว่าคุณ คือ Lightworkers เมื่อ....

1.คุณมีความเมตตาต่อผู้อื่นโดยธรรมชาติ ถึงเเม้ว่าคนเหล่านั้นจะไม่คู่ควรที่จะได้รับความเมตตาจากคุณ มันง่ายมากที่คุณจะเอาใจเขามาใส่ใจคุณ คุณเข้าใจว่าทำไมผู้อื่นถึงต้องทำในสิ่งที่พวกเขาทำลงไป

2.คุณสามารถสัมผัสพลังงานง่ายมากจากผู้อื่น หมายความว่า เวลาที่คุณอยู่ใกล้ใครคุณสามารถสัมผัสพลังงานของพวกเขาเเละรู้ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร บางครั้งคุณสามารถรู้สึกได้เหมือนกับความรู้สึกนั้นเป็นของคุณเอง

3.คุณรู้ได้ทันทีว่าเมื่อไรก็ตามที่คุณลงโทษผู้อื่นคุณไม่ได้อยู่ในระนาบเดียวกับพลังงานเเห่งความรัก

4.คุณสามารถเชื่อมสัญญาณกับผู้อื่นได้ หรือ อาจจะมีความสามารถในการอ่านจิตระดับกลาง

5.​คุณรักการสร้างสันติภาพเเละช่วยให้ผู้คนเข้าใจกัน

6.คุณให้อภัยง่ายมาก เป็นเรื่องยากมากที่คุณจะโกรธใครได้นาน

7.คุณมักจะมองเห็นโลกในเเง่ดีในช่วงเวลาที่ยาก

ที่สุดในชีวิตของคุณเเละสามารถชี้นำผู้อื่นได้

8.คุณเข้าใจว่าชาตินี้เป็นเพียงชาตินึงในหลายๆภพชาติ ทุกครั้งที่คุณกลับมาเกิดใหม่คุณจะได้รับร่างใหม่เเต่ดวงวิญญาณเดิมพร้อมกับ Higher self

9.คุณไม่เห็นประโยชน์จากจากเเข่งขัน ชัยชนะไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับคุณ คุณเข้าใจว่ามันเป็นการเพิ่มอีโก้เเละความมั่นใจให้กับผู้คน

10.คุณเป็นฮีลเล่อร์ หรือ คุณชักนำให้ไปสู่วงการบำบัดรักษาไม่ทางใดก็ทางนึง คุณรู้สึกกระตือรือร้นที่จะช่วยผู้อื่นเมื่อพวกเขาเจ็บปวด

11. คุณรู้สึกดึงดูดอยากอ่านข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับพลังงานใหม่ หรือ เรื่องลึกลับ คุณไม่เคยรู้สึกพอในการที่จะเรียนรู้เรื่องราวเหล่านี้ เวลาที่คุณอ่านคุณจะโดนใจคุณในหลายสิ่งหลายอย่างเสมอ

12. คุณรู้ตัวดีว่าความคิด,ความตั้งใจเเละการกระทำส่งผลกระทบไปถึงจิตใต้สำนึกมวลรวมของทั้งจักรวาล คลื่นความถี่ของโลกได้รับผลกระทบจากจิตใต้สำนึกของคุณเอง คุณรู้ถึงพลังงานลบ หรือ พลังความคิดบวกจะทิ้งรอยพลังงานไว้ โดยจะปรากฎขึ้นกลายเป็นเหตุการณ์ดีเเละไม่ดีไว้ในโลกของเรา 

13. คุณรู้ว่าคุณอยู่ที่นี้เพื่อหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่เเต่บางครั้งคุณรู้สึกว่าคุณควรจะอยู่ที่อื่นมากกว่าที่นี้  ที่เรียกว่าบ้านของคุณ

14.คุณพบกับความบังเอิญอันน่าเหลือเชื่อ เช่น ตัวเลขซ้ำๆ เหตุการณ์ซ้ำๆ ภาพ หรือ ตัวอักษรซ้ำๆ คุณมองหาพลังงานที่ตรงกับหน้าที่ที่เหมาะกับคุณช่วยนำทางชีวิตคุณไป
 
15. คุณรู้สึกได้ว่าพระเจ้าอยู่ในตัวคุณ ลางสังหรณ์ของคุณสัมพันธ์กับพระเจ้า ยิ่งคุณเติบโตมากขึ้นความรู้เกี่ยวกับจิตวิญญาณก็เพิ่มมากขึ้นตามตัว เเละคุณสามารถสื่อสารกับจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ในตัวได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ

16. คุณรู้สึกถึงพลังงานที่มากเกินไปในกลุ่มคน ที่เต็มไปด้วยพลังงานลบ หรือ เสียงดัง พลังงานลบ หรือ พลังงานที่เเตกต่างจากคุณทำให้คุณรู้สึกอยากกลับบ้านไปอยู่ในที่ๆคุณรู้สึกสบายตัว

17. คุณไม่สนใจเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะ ดราม่า

18.คุณไม่ชอบนินทาผู้อื่น

19.คุณรู้ว่าจุดจบของทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี จะเกิดผลลัพธ์ดีที่สุดอย่างเเน่นอน

20.คุณมั่นใจมากว่าความรัก คือ คำตอบที่เเน่นอนที่สุด