[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

นั่งเล่นหลังสวน => หน้าเวที (มุมฟังเพลง) => ข้อความที่เริ่มโดย: มดเอ๊ก ที่ 03 มิถุนายน 2554 10:29:07หัวข้อ: "Lemon Soup" อาสาส่ง"ทุกวัน"เพลงกระตุ้น"รัก"ที่เมื่อรู้สึกแล้วต้อง"บอก"
เริ่มหัวข้อโดย: มดเอ๊ก ที่ 03 มิถุนายน 2554 10:29:07
"Lemon Soup" อาสาส่ง"ทุกวัน"เพลงกระตุ้น"รัก"ที่เมื่อรู้สึกแล้วต้อง"บอก"

กลับมาอีกครั้งในอัลบั้มชุดที่ 3  ของ 4 หนุ่ม  Lemon Soup  ศิลปิน สไตล์บริทป๊อบ (Brit Pop) จากค่ายสมอรูม  หลังจากห่างหายไปซุ่มทำดนตรีถึง  2 ปี    ซึ่งทั้ง บิว -รังสรรค์ ปัญญาใจ ร้องนำ ,เบ็น-วศิน โกศลศักดิ์   กีตาร์  ,ใจ๋ -กุลวรรธน์ ศรีกฤษณพล  เบส และ กาย- ณัฐรัฐ ปนุตติกร กลอง บอกว่า อัลบั้มชุดนี้พวกเขารีเฟรชทั้งดนตรีให้ซอฟต์ลง แต่รายละเอียดเพิ่มขึ้น มีจังหวะทำนองที่สนุกสนาน แต่ยังฟังสบายอยู่   พร้อมปรับลุ๊คให้เข้ากับความทันสมัยมาเพื่อแฟนเพลงทั้งเก่าและใหม่  ให้ร่วมเพลิดเพลิน สนุกสนานไปด้วยกัน    โดยส่งซิงเกิ้ลล่าสุด "ทุกวัน"  สื่อกลางที่ไว้ให้ทุกคนได้บอกรัก กันตามความรู้สึกในใจโดยไม่ต้องกั๊ก  ที่เริ่มฮิต ติดหู และกำลังเข้าชาร์ตตามคลื่นวิทยุต่างๆอยู่ขณะนี้ 


"ฟี้ดแบคกลับมาดีมากๆครับ   สำหรับเพลงทุกวันผม มราเป็นคนแต่งเองในเนื้องร้องส่วนทำนองก็มีเพื่อนๆ ในค่ายมาช่วยๆกัน หลายคน  เราอยากให้ทุกคนมาบอกรักกัน โดยรวมแล้วได้คำว่า "อยากจะบอกรักทุกวันให้เธอฟัง"  ถ้าคนมาอยู่ใกล้ๆ กัน ก็อยากจะบอกรักกันทุกๆ วัน แม้อาจจะมีการลืมไปบ้าง  เผลอเรอกันไป  ถ้าหากคนที่อยู่ห่างไกลมันจะมีความรู้สึกนั้น อยากจะให้เขากลับมาเพื่อบอกรักเขาทุกวัน เพลงของพวกเราก็พร้อมที่จะเป็นสื่อกลางครับ" บิว ร้องนำ กล่าว


ติดตามฟังเพลง "ทุกวัน ของ Lemon Soup  ได้แล้วตามคลื่นวิทยุต่างๆ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอน่ารักๆ ผ่านทาง youtube ได้แล้วขณะนี้ ทั่วประเทศ หรือดาวโลหดเพลงได้ที่หมายเลข *492562 กด 122 รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th (http://www.smallroom.co.th) หรือทาง www.faceboo.com/lemonsoup (http://www.faceboo.com/lemonsoup)

http://matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1306819332&grpid=01&catid=08&subcatid=0801 (http://matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1306819332&grpid=01&catid=08&subcatid=0801)

LEMONSOUP - ทุกวัน [Music Video] (http://www.youtube.com/watch?v=azQn1e2MXMM#ws)