[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => ประสบการณ์ ผี ๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: หมีงงในพงหญ้า ที่ 23 ธันวาคม 2552 01:33:59หัวข้อ: วิญญาณผีสาว ที่อพาร์ทเมนต์ ซอยจรัญ 57
เริ่มหัวข้อโดย: หมีงงในพงหญ้า ที่ 23 ธันวาคม 2552 01:33:59
ผมเป็นคนเกิดวัน พุธ กลางคืน เกิดวันที่ 19 เวลา 19.09น. ปี1990 หรือปี 2533 เื่รื่องที่จะเล่านี้เหตุเกิดอยู่ที่ อาร์พาตเม้นแห่งหนึ่ง ในซอย จรัญ57 ผมได้มาอยู่ที่นี่มาประมาณ ปีกว่าๆ ตอนแรกผมอยู่ชั้น2 มี แม่แฟน น้องแฟน และผม ต่อมา6 เดือนผมก็ได้ย้ายขึ้นมาชั้น5 ก็แปลกๆ เพราะย้ายขึ้นมาอยู่แรกๆ จนถึงทุกวันนี้ ผมทะเลาะกะแฟนทุกวัน และผมจะกระโดดตึกลงไปหลายครั้งมาก หลังๆผมอยู่ห้องคนเดียว ผมจะอยู่ห้องตอนเที่ยงคืน ถึงเช้า ผมก็นั้งเล่นคอมของผมอยู่ทุกวัน แต่ที่แปลกเจอประจำก็คือ มีคนดึงประตู ปิดลูกบิด เกือบทุกวัน ผมก็หยิบดาบซามูลัย เปิดออกไป

เวลาไม่นาน ไม่มีแม้แต่เสียงฝีเท้า บางทีผมก็เปิดประตูไว้ แล้วก็นั่งเล่นคอมปรกติ ผมก็เห็นคนมายืนหน้าประตู เป็นผู้หญิงร่างเล็ก แต่ที่เห็นเป็นภาพขาวดำ พอหันกลับไปดูกลับไม่เจอ บางทีของในห้องก็หล่นลงมาแบบไม่มีสาเหตุ บางที่ก็มายืนข้างหลังแต่เป้นความรู้สึก แต่ที่จะๆก็คือ ช่วงหลังๆผมเดินลงกระไดชั้น5 เป็นทางหนีไฟ ตอนนั้นเป็นเวลา ตี3 จะออกไปซื้อของเซเว่น ขณะที่เดินลงมา ความรู้ศึก้หมือนไม่ได้เดินอยู่คนเดียว ขนหัวลุกตลอดเวลา กระไดหนีไฟจะมีหน้าต่างข้างๆทุกชั้นนะครับ ผมก็มองทุกชั้น พอมาถึงชั้น3 มีเสียงพูดข้างๆหูว่า มองอะไรจ๊ะ เท่านั้นแหละผมวิ่งลงเลย และต่อมาผมก็ไม่ขึ้นห้องเลย ก็นั่งคุยกะยามยันเช้าทุกวัน วันที่ผมคุยกะยามก็เจอครับ ขณะนั้นเวลา ตี2 นั่งคุยกันเรื่อยๆ ผมก็สังเกตุยามมีอาการแปลกๆ มองหลังตลอดเวลา โต๊ะที่ยามนั้งจะหันหลังให้กำแพง และข้างๆจะเป็นประตูกระจก ที่จะขึ้นตึก ผมก็คุยไปคุยมา ผมก็เห็นเงามายืนข้างในประตู และขณะนั้นยามก็หันหลังไปดู

 

สิ่งที่ผมเห็นนั้นคือเงาวิ่ง เข้าไปทางประตุหนีไฟ และจากนั้นไม่นานมีเสียงเคาะประตูเหล็ก ประตูหนีไฟอะครับ ดังตึงๆ 2ที เท่านั้นแหละ รีบวิ่งไปดูว่าใครมาแกล้ง แต่ถ้ามีคนแกล้ง เวลาลงกระไดเสียงมันต้องก้องมากๆ เช้ามาผมก็ทำบุญแระก็ไม่เจออะไรอีก แต่มีเด็ดกว่านั้นคือ แฟนผมไปหาร่างทรง เแฟนผมก็บอกว่า ผมเจอผีบ่อยๆ ทรงก็นั่งดูให้ เค้าก็ถามว่าห้อง ถัดจากห้องแรกไปกี่ห้อง แปลกตรงที่ว่าเค้ารู้ด้วยว่าห้องเลขอะไร เตียงวางยังไง พระวางที่ไหน แระเค้าบอกแฟนผมว่า ชั้น5 ไม่ดี มันวังเวง มันก็จริงๆแบบที่เค้าว่า แต่เค้าบอกอีกว่า ที่เราเจอคือ คนที่ตายในลิบ และเค้ารู้ด้วยว่าที่ผมเจอเป็นผู้หญิงสาว
ปล. ภาษาวิบัตินิดนะครับ ไม่ได้แก้จากต้นฉบับ
ที่มา: บอร์ด ช๊อคเอฟเอ็มออนไลน์ (http://www.shockfmonline.com)