[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => ไดอะล็อก คือ ดอกอะไร - พลังไดอะล็อก (Dialogue) => ข้อความที่เริ่มโดย: มดเอ๊ก ที่ 27 เมษายน 2555 02:30:55หัวข้อ: การมีอำนาจของการสรรสร้าง (the power of creation)
เริ่มหัวข้อโดย: มดเอ๊ก ที่ 27 เมษายน 2555 02:30:55
(http://images04.olx.in/ui/16/64/10/1322554450_284956410_1-Power-of-Creation-Workshop-Kandivali.png)

#การมีอำนาจของการสรรสร้าง (the power of creation)
 
คุณคือพระเจ้า แต่ปิดตามาเล่นเป็นมนุษย์ เนื่องจากจำอดีตไม่ได้ก็พยายามค้นหาตัวเองเหมือนเล่นซ่อนแอบ เมื่อรู้ความจริงแล้วก็จงเอาอำนาจมาใช้สิ อำนาจแรกคือสร้างในสิ่งที่หัวใจต้องการ การสร้างสิ่งที่หัวใจปรารถนาคือการสร้างบรรยากาศของบ้าน (ข้างหลังม่าน บนสรวงสวรรค์) บนดาวเคราะห์โลกนี้ จะทำได้อย่างไรเล่า... เมื่อเราสรรค์สร้างไปกับไฮเออร์เซฟและจักรวาลเขาเรียก โคครีเอชั่น มนุษย์ทุกคนมีอำนาจนี้แต่จำไม่ได้และไม่รุ้วิธีใช้ ตามนี้เราสร้างสิ่งที่ต้องการได้หรือ ถ้าเราไม่ชอบอะไรเราเปลี่ยนมันได้หรือ ทำได้จริงๆจ้ะ ต้องให้ใช้อำนาจอย่างมีความรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพ เดอะกรุีบต้องการให้คุณทุกคน (ผู้อ่านนั่นแหละ) เรียนรู้และฝึกใช้อำนาจนี้บ่อยๆ เมื่อหัดใช้แล้วจะสามารถสร้างสิ่งที่ใจปรารถนาได้ ทุกครั้งที่เราหยิบภู่กันมาแต้มสีสันดั่งใจ เราก็ทำให้หย่อมหนึ่งบนโลกเป็นแดนสวรรค์แล้ว ช่วยกันคนละนิดๆ ทุกๆ วัน...สวยงามไหม (ผู้แปล)
 
เป็นพระเจ้า ๑๐๑
 
ตัวตนที่แท้จริงของคุณเป็นพลังงาน สนามพลังงานของคุณบอกความเป็นตัวตนของคุณ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องจำแนกแจกแจงทุกอย่างที่เปลี่ยนแปลงสนามพลังของคุณได้  เพราะสิ่งที่เปลี่ยนแปลงสนามพลังของคุณจะช่วยให้คุณสร้างความเป็นจริงขึ้นมา พลังงานคือหนทางในการสัมผัสตอดต่อกับจักรวาลรอบตัวคุณและเป็นหนทางในการสรรสร้าง
 
ทุกสิ่งที่เข้ามาในสนามพลังงานของคุณเปลี่ยนแปลงสนามพลังของคุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง สนามพลังของคุณถูกเบี่ยงเบนด้วยทุกความคิดที่เข้ามาในหัวและทุกคนที่คุณได้พบปะ ว่าไปแล้วทุกประสพการณ์ที่คุณได้รับไปเปลี่ยนแปลงคุณไป ตามจริงก็คือ คุณคือภาพรวมของประสพการณ์ทั้งหมดและบุคคลิกภาพของคุณ เราต้องการบอกคุรว่าบุคลิกภาพของคุณวึ่งก็คือสนามพลังงานนี้เองเป็นสิ่งที่ติดตัวคุรไปจากชีวิตหนึ่งไปยังชีวิตในภพหน้า ในการติดต่อกับผู้ที่ล่วงลับจากภพภูมิมนุษย์ไปแล้วคุณแปลกใจหรือที่เขายังมีบุคลิกภาพเดิมอยู่แม้ว่าจะละสังขารไปแล้วก็ตาม
 
วีธีเปลี่ยนแปลงสนามพลังงานของคุณคือกุญแจสู่การมีอำนาจของการสรรสร้าง (the power of creation)
 
สี่ข้อที่เปลี่ยนแปลงสนามพลังงานของคุณได้

๑)     การมองข้ามไปอย่างไม่ตัดสิน( Discernment)
๒)     การเลือกความเป็นจริงอื่น (Choosing Alternate Realities)
๓)     การตั้งใจแสวงหาตัวช่วยจากภายนอก (Intentional External influence)
๔)     การสร้างความรักอย่างยิ่งและความเบิกบาน (Carry Passion and Joy)
 
การมองข้ามไปอย่างไม่ตัดสิน(Discernment) เป็นเครื่องมือชิ้นแรกของการมีชีวิตอยู่ในความถี่ที่สูงกว่าของโลกในพลังงานใหม่ การมองข้ามไปอย่างไม่ตัดสินเป็นศิลปะ เมื่อคุณวางใจอยู่กลางพลังงานคุณจะเริ่มเห็นได้ว่าใครหรืออะไรเปลี่ยนแปลงสนามพลังงานของคุณ สิ่งแรกคือการตั้งใจเลือกว่าให้อะไรคงอยู่ในสนามพลังงานของคุณ คุณติดต่ออยู่กับพระเจ้าและจักรวาลดังนั้นจึงอยู่ในกระแสพลังงานจักรวาล คุณไม่สามารถควบคุมได้ว่าความคิดใดจะเข้ามาในจิตวิญญาณคุณ แต่คุณสามารถควบคุมได้ว่ากระแสความคิดใดจะอยู่ในสนามพลังของคุณ จะมีคนเข้ามาในเส้นทางของคุณ คุณเป็นผู้เลือกว่าจะให้ใครอยู่ในสนามพลังงาน ให้รักตัวเองก่อนและให้รู้ว่าไม่มีใครจะเป็นเจ้าเข้าเจ้าของพลังงานของคุณได้ถ้าคุณไม่อนุญาตให้เขาเข้ามา ความเป็นจริงของคุณเป็นผลโดยตรงจากการเลือกของคุณ ถ้าคุณไม่แฮปปี้กับความเป็นจริงของคุณกรุณากล้าที่จะเลือกเส้นทางอื่น
 
การเลือกความเป็นจริงอื่นเป็นศิลปะ  ถ้ามีอะไรในสนามพลังงานซึ่งคุณไม่ปรารถนาแต่ไม่สามารถผลักออกได้ให้ขยับมุมมองของคุณไปที่อื่นเป็นวิธีดีที่สุดที่จะหยุดการรั่วไหลของพลังงานของคุณ เรารักพวกคุณมากมายและอยู่ห้อมล้อมคุณในทุกขณะที่คุณยินยอม ขอบอกว่าคุณกำลังเล่นอภิมหาเกมบนโลกมนุษย์ เมื่อคุณอ่อนล้าโดยความคิด เหตุการณ์ หรือผู้คนในสนามเกมของคุณ ก็เพราะคุณเล่นเกมชีวิตด้วยความเคร่งเครียดเกินไปนั่นเอง
ใครที่มีโอกาสเผชิญสภาวะใกล้ตาย (near death experience) เมื่อกลับมาเล่นเกมต่อบนโลกจะมีแนวคิดในการดำรงอยู่ที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ให้เล่นเกมบนโลกแต่ละวันโดยคุณเป็นผู้กำหนดสภาวะของตนเอง สนามพลังงานของคุณจะแจ่มใสและมีสีสัน เลือกได้นะจ๊ะ
 
การตั้งใจแสวงหาตัวช่วยจากภายนอกเป็นวิธีง่ายที่สุดที่จะเปลี่ยนแปลงสนามพลังงานของคุณ ได้แก่ใช้เสียงดนตรี ภาพหรือสิ่งแวดล้อม เสียง และประสบการณ์ภายนอก (เช่นเสียงหัวเราะ มิตรสหาย สัตว์เลี้ยง ธรรมชาติ ฯลฯ ผู้แปล) สามารถเปลี่ยนสนามพลังงของคุณได้ เพลงที่ทำคุณน้ำตาร่วง หรือภาพยนต์ที่เกาะกินใจคุณอย่างมากสามารถเติมเต็มให้สนามพลังงานที่แหว่งเว้าของคุณได้
 
ความรักอย่างยิ่งและความเบิกบานคือความสั่นสะเทือนของบ้านที่จากมา ความสำเร็จของคุณในความสั่นสะเทือนใหม่ที่สูงกว่าในโลกพลังงานใหม่เป็นสัดส่วยโดยตรงกับปริมาณของความรักและความเบิกบานที่คุณมีในแต่ละวัน หาทางให้เกิดความรักและความเบิกบานในสนามพลังของคุณ และจะเกิดการดึงดูดให้มีมายิ่งๆ ขึ้นไปอีก
 
http://lightworker.com/beacons/091000integrity.shtml (http://lightworker.com/beacons/091000integrity.shtml)

 (:LOVE:) https://www.facebook.com/groups/AscensionThailand/doc/427937593888383/ (https://www.facebook.com/groups/AscensionThailand/doc/427937593888383/)