[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => ร้อยภูติ พันวิญญาณ => ข้อความที่เริ่มโดย: -NWO- ที่ 06 ธันวาคม 2555 02:15:14หัวข้อ: ขนลุก! เด็ก ม.4 ถูกฆ่าเผา เข้าฝันญาติบอกเบาะแส
เริ่มหัวข้อโดย: -NWO- ที่ 06 ธันวาคม 2555 02:15:14
ขนลุก! เด็ก ม.4 ถูกฆ่าเผา เข้าฝันญาติบอกเบาะแส

(http://p1.s1sf.com/ns/0/ud/231/1157374/7.jpg)

แม่เด็ก ม.4 ถูกฆ่าเผา เผยหลังพบศพ ลูกสาวมาเข้าฝัน ร้องไห้ บอกมีคนร้ายหลายคนและเป็นคนรู้จัก สาเหตุที่ตายเพราะสู้ไม่ไหว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 ธ.ค.) จากกรณีคดีฆาตกรรมนักเรียนสาวชั้น ม.4 ก่อนเผาศพฆ่าอำพรางพล.ต.ท.กวี สุภานันท์ ผบช.ภาค 4 พร้อมด้วย พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รองผบช.ภาค 4 พล.ต.ต.คณิสร น้อยนารถ  ผบก.ภ.กาฬสินธุ์ และ พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รอง ผบก.ภ.กาฬสินธุ์ หัวหน้าชุดคลี่คลายคดี ร่วมประชุมรับฟังความคืบหน้าการคืบคลายคดี

พล.ต.ท.กวี กล่าวว่า ผลการสอบสวนที่ผ่านาเป็นที่น่าพอใจ แต่เป็นไปด้วยความล่าช้า เนื่องจากกว่าจะพบศพผู้ตายกินเวลานานหลายเดือน แต่ชุดสืบสวนเข้าไปสืบหาข่าวจนสามารถนำผู้ต้องหามาสอบปากคำได้ เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธ โดยการสืบสวนพุ่งเป้าไปที่เรื่องชู้สาวเป็นหลัก

ด้าน มารดาของเด็ก ม.4 กล่าวว่า ต้องการให้ตำรวจจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ และต้องการถามว่าทำไมถึงทำกับลูกได้ขนาดนี้ เค้าไปทำอะไรให้ หลังพบศพลูกสาวมาเข้าฝันญาติ ร้องไห้บอกว่ามีคนร้ายหลายคน และเป็นคนรู้จัก สาเหตุที่ตายเพราะสู้ไม่ไหว