[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้

วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ => ดูดวง ทำนายทายทัก => ข้อความที่เริ่มโดย: -NWO- ที่ 04 มีนาคม 2557 16:42:06หัวข้อ: ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต
เริ่มหัวข้อโดย: -NWO- ที่ 04 มีนาคม 2557 16:42:06
ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต

ความเชื่อโบราณเป็นสิ่งที่ชาวไทยอย่างเราเชื่อถือกันมาแสนนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำบุญเสริมดวง หรือต่อชะตาชีวิต จะมีวิธีไหนที่จะช่วยได้บ้างมาดูกันเลย

(http://p4.isanook.com/ho/0/ud/279/1396843/b4.jpg)

ไถ่ชีวิตโค กระบือ : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือหรือการ ทำบุญปล่อยสัตว์

ซื้อชีวิตสัตว์เพื่อให้มีชีวิตอยู่จนสิ้นอายุขัย เพื่อที่ชาติหน้ามีสุขภาพดี มีอายุยืนยาว นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนของเกษตรกรผู้ ยากไร้และยากจนที่ไม่มีแม้ทุนทรัพย์ในการซื้อหาเครื่องทุ่นแรงในการทำไร่ทำนาอีกด้วยค่ะ

ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อย นก-ปล่อยปลา เพื่อที่ชาติหน้าจะได้พ้นเคราะห์พ้นภัย และมีลูกหลานมากมาย

ทำบุญซื้อโลง : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการทำบุญซื้อโลง เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีอายุที่ยืนยาว และยังเสริมให้หน้าที่การงานมีความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail