[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
04 มิถุนายน 2563 15:36:22 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก เวบบอร์ด ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

  แสดงกระทู้
หน้า:  1 ... 28 29 [30]
581  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / Re: สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 18:21:06
ขณะที่นั่งเขียนบทความ หน้านี้ เป็นวันพืชมงคล 13 พฤษภาคม 2554 ช่วงเที่ยงจึงออกไปยืน อยู่ลานบ้าน แหงนหน้าบันทึกภาพ ดวงอาทิตย์ ซึ่งอยู่ตรงหัว แต่เจ้าตัวไปหลบอยู่หลังก้อนเมฆ เมื่อนำภาพกลับมาวิเคราะห์ ก็ได้ภาพ จานบินUFO ลำเล็ก จึงนำมา up ให้ดูกันสดๆร้อนๆ ครับในวงกลมสีฟ้า นำมาขยาย จะได้ดังภาพข้างล่างภาพขยาย ยังไม่ปรับแสง เงา จะเห็น ยานมีสีเทาเมื่อ ปรับแสงเงา ให้เข้มขึ้น จะเห็นรูปทรงยานที่ชัดขึ้น รวมทั้งจะเห็นเส้นของ ยานUFOล่องหน และภาพข้างล่างผมลงลายเส้น เพื่อให้สังเกต ยานล่องหน ได้ง่ายขึ้น และ การที่ จานบินลำเล็ก โผล่ออกมาจาก ปราการล่องหน เช่นนี้ จึงเป็นหลักฐานอีกชิ้นหนึ่งที่ยืนยันว่า ปราการล่องหน มีอยู่จริง !!
582  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / Re: สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 18:17:53


ภาพนี้บันทึกเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2554 เวลาประมาณ สองทุ่มครึ่ง ผมลงลายเส้นไว้ในภาพข้างล่างจุดกำเนิดของสายภาพในภาพ ออกมาจากส่วนของปราการล่องหนส่วนขยายเพื่อให้ท่านได้ดูว่า ในภาพมีเงารางๆ ที่เป็นลักษณะ ส่วนหนึ่งของปราการล่องหน อยู่จริง ผมไม่ได้ขีดเขียนขึ้นมาเอง

583  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / Re: สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 18:15:59


ภาพสายฟ้า เมื่อ วันที่ 8 พฤษภาคม 2554ขยายภาพในตำแหน่งส่วนปลายสายฟ้า เพื่อให้เห็นโครงสร้างที่เกี่ยวข้องลงเส้นสีฟ้าอ่อน ในส่วนที่เป็นตัวยานหรือปราการล่องหน วงกลมสีเหลือง แสดง ยานเก็บประจุ ที่อยู่ตำแหน่งปลายสุด .....

สายฟ้าไม่ได้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ อย่างที่เราเข้าใจ ซะแล้ว .....


584  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / Re: สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 18:14:15
ภาพแรกที่บันทึกสายฟ้าได้ สร้างกำลังใจ ให้ทนอยู่ท่ามกลางสายฝน สอง สาม ชั่วโมง เหมือนคนบ้า ไม่หวาดหวั่น เกรงกลัวต่อสายฟ้า ...

ข้อมูลจากภาพถ่าย ทำให้ผมนึกไปถึงเรื่องเล่าในตำนาน ของ มนุษย์โลกเผ่าพันธุ์ต่างๆ เรื่องการกำเนิดของสายฟ้า เมขลา ล่อแก้ว ทำให้เกิดแสงฟ้าแลบ รามสูรย์ ขว้างขวาน ทำให้เกิดฟ้าผ่า

เทพเจ้าสายฟ้าทอร์ขว้างฆ้อน ทำให้เกิดสายฟ้าแลบ ฟ้าร้อง และฟ้าผ่า

มหาเทพซูส ขว้างสายฟ้า ทำให้เกิด ฟ้าแลบ ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า รวมไปถึงอีกหลายๆตำนาน ....

ก่อนที่จะไปถึงเนื้อหาเกี่ยวกับสายฟ้า ผมมีภาพ ท้องฟ้า มาให้ชม ครับ

เป็น การบันทึกขอบฟ้า ในยามเย็น เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 18.23 น. เมื่อนำภาพมาดูในคอมพิวเตอร์ กลับพบสิ่งบินลำเล็ก ในภาพ และเมื่อขยายภาพให้ใหญ่ขึ้น ก็พบว่า

น่าจะเป็นจานบิน UFO ขนาดเล็ก สีเหลืองทอง มีรัศมีสีส้มแดง เรื่อๆ รอบตัวยาน ภาพนี้บันทึกที่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ครับ

585  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / Re: สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 18:05:14
บทพิสูจน์สายฟ้า กับปราการล่องหน
เล่าโดย ยรรยง ฅนค้นผี

บทพิสูจน์สายฟ้ากับปราการล่องหน 1

เป็นความ บังเอิญที่ต้องการถ่ายภาพ ก้อนเมฆและท้องฟ้า ในยามค่ำคืน แต่ไม่สามารถที่จะทำได้ เนื่องจากไม่มีแสงสว่างที่เพียงพอ เพื่อการบันทึกภาพมุมกว้าง ทันใดนั้นท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสี มืดดำ ครึ้มฟ้า ครึ้มฝน แสงสว่างวาบ เจิดจ้าในบัดดล หัวใจผมพองโต คว้ากล้องวิ่งไปกลางสนามที่โล่งแจ้ง รอเวลาแสงสว่างจากท้องฟ้า อย่างใจจดใจจ่อ ... เมื่อฟ้าแลบ แปรบปราบ ก็กดชัตเตอร์ ในทันที

เรามีแฟลช สำหรับถ่ายภาพท้องฟ้า ในเวลากลางคืนแล้ว ...!!

จน ได้ความคิดขึ้นมาว่า เราน่าจะบันทึกสายฟ้า ซักหน่อยนะ เพราะภาพออกมา สวยและแปลก ดี !! ที่สำคัญ ...หาโอกาสถ่ายภาพเช่นนี้ได้ไม่ง่าย และ เป็นการบันทึกที่รวดเร็ว เพื่อให้ไวเท่ากับ สายฟ้า มิเช่นนั้นก็จะได้แต่ความมืด ความท้าทายดังกล่าว ทำให้ต้องอดทนนั่ง ตากลม ตากฝน เป็นสอง สามชั่วโมง กดชัตเตอร์หลายร้อยภาพ ซึ่งบางครั้งแทบไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ...22 April 2011 Ubonratchathani 08.00 pm.


586  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / หลักฐาน และ การพิสูจน์ยูเอฟโอ / สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:54:59
สายฟ้าแลบ และความเกี่ยวข้องกับ UFO มาช่วยกันวิเคราะห์ดู

 ช๊อค

Ufo over Taiwan 2010-07-17


 ช๊อค

สังเกตุดูกันให้ดีๆ
จะเห็นมีจุดดำๆ (นาทีที่ 00.40) อยู่ตรงจุดศูนย์กลางของ สายฟ้าที่แลบออกมา

 ลังเล


587  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / เรื่องแปลก - ประสบการณ์ทางจิต - เรื่องลึกลับ / Re: นักวิทยาศตร์เมืองนอก ฝึกไช้พลังจิตกำจัดบุคคลสำคัญของโลก เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:42:21
 ช๊อคจากพยานหลักฐานซึ่งรวบรวมได้จากอดีตจารชนเคจีบีของโซเวียตที่แปรพักตร์ และจากแหล่งข่าวองค์การข่างกรองทางทหาร หรือ ดีไอเอ (De Inteligence Agency DIA) ก็พอแน่ว่าตลอดเวลาเกือบครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา โซเวียตได้พยายามอย่างหนักในที่จะศึกษาวิจัยเพื่อนำเอาปรากฏการณ์ทางจิตหรือ พลังจิตมาใช้ในการหา โดยตลอดระยะเวลา 15 ปี ที่ผ่านมานี้ สหรัฐฯ มีหลักฐานทางทหารยืนยันว่า โซเวียตได้มีการทดลองใช้อาวุธพลังจิตนี้กับสหรัฐฯ อย่างน้อยสุด 4 ครั้ง และที่ผ่านมานี้ ประมาณ พ.ศ. 2526 องค์การวิจัยของรัฐสภา (Congressional Research Service) ของสหรัฐฯ ก็ได้สืบทราบว่า รัฐบาลโซเวียตได้ให้เงินทุนสนับสนุนการวิจัยด้าน ปรจิตวิทยา (parapsychology) เพื่อพัฒนาการประยุกต์ใช้พลังจิตทางทหารถึง 250 ล้านบาทต่อปี

จาก หลักฐานทางวัตถุและจากคำบอกเล่าของเคจีบี ก็เป็นที่คาดกันว่าหากการพัฒนาเพื่อใช้พลังจิตในการทหารนี้สำเร็จละก็ ต่อไปมันก็ไม่แน่ว่าบรรดานักรบพลังจิตของมอสโคว์อาจจะใช้การนั่งทางในที่ เครมลินพิสูจน์ทราบตำแหน่งที่ตั้งของไซไลเก็บขีปนาวุธในเนบราสก้าบนดินแดน ของสหรัฐฯ ได้..หรือไม่เช่นนั้นก็ใช้พลังแพ่งข้ามทวีปมาลบความจำทางแม่เหล็กของ คอมพิวเตอร์ทางทหาร และอาจจะใช้กระแสจิตบังคับควบคุมจิตใจของผู้นำสหรัฐฯ ให้เป็นฝ่ายโซเวียต และก็อาจจะถึงขั้นแช่งชักหักกระดูกทางกระแสจิตให้เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ สหรัฐฯ ชักดิ้นชักงอตายไปเดี๋ยวนั้นเลยก็ได้..นี่ไม่ใช่เรื่องล้อกันเล่นนะขอรับ.. แต่สิ่งเหล่านี้สหรัฐฯ มีหลักฐานและพยานว่ามันเป็นเรื่องที่เป็นไปได้.และอาจเป็นจริงขึ้นมาสักวัน หนึ่งในอนาคตข้างหน้านี้ หากโซเวียตไม่วางมือซะก่อน..ครับ จากข้อมูลที่ได้จากการสอบถามชาวโซเวียตที่อพยพไปอยู่ในสหรัฐฯ ก็เป็นที่เชื่อแน่ชัดว่า ฝ่ายทหารของพี่หมีนั้นมีความสนใจในเรื่องพลังจิตนี้มาเป็นเวลาอย่างน้อยที่ สุดก็ประมาณ 30 ปีแล้ว แต่เนื่องจากว่าการทำวิจัยในเรื่องนี้พี่หมีท่านปกปิดเป็นความลับ ฉะนั้นจึงมีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาน้อยมาก ข้อมูลและหลักฐานที่สหรัฐฯ มีอยู่ในเวลานี้ ส่วนหนึ่งก็ถูกเก็บเงียบอยู่ในกระทรวงกลาโหมหรือเพนตากอนของสหรัฐฯ และนอกนั้นบางส่วนก็อาจจะพบได้จากเอกสารการวิจัยที่มีการลักลอบออกมาจาก โซเวียตซึ่งแน่นอนว่า หากอยู่ในมือของรัฐบาลสหรัฐฯ แล้วละก็ ต้องถูกเก็บเงียบอีกเช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี สำหรับสื่อมวลชนหรือนักคุ้ยนักเขียนที่ชอบสอดรู้สอดเห็นในเรื่องนี้ก็ยังพอ ที่จะแสวงหาข้อมูลจากนักจิตวิทยาชาวโซเวียต สายลับหรือนักวิทยาศาสตร์ด้านอื่น ๆ ของโซเวียตที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการวิจัยเหล่านี้ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ของโซเวียตดังกล่าวนี้ขอลี้ภัยมาอยู่ในค่าย ตะวันตกเป็นจำนวนมาก


588  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / เรื่องแปลก - ประสบการณ์ทางจิต - เรื่องลึกลับ / นักวิทยาศตร์เมืองนอก ฝึกไช้พลังจิตกำจัดบุคคลสำคัญของโลก เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:41:31
นักวิทยาศตร์เมืองนอก ฝึกไช้พลังจิตกำจัดบุคคลสำคัญของโลก

นักวิทยาศาสตร์รัสเซียยันใช้พลังจิตฆ่าคน"พลังจิต (กำลังภายใน) ฆ่าคนหรือสัตว์ได้จริงหรือ ???" ครับ ปริศนานี้เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็

อยากจะรู้ โดยเฉพาะพวกทหารที่ต้องการจะพัฒนาอาวุธใหม่ๆ ที่มีอำนาจการทำลายสูง..แต่ตัว
เองปลอดภัย คือต้องการอาวุธที่รู้ว่าใครเป็นศัตรู และก็ห่าเฉพาะเจ้าศัตรูนั้นเสีย...ครับ
หากอย่ากรู้คำตอบและข้อเท็จจริง ในเรื่องนี้ก็ต้องถามนาย ออกัสต์ สเทิร์น ซึ่งเป็นนักฟิสิกส์
โซเวีตยที่ลี้ภัยมาอยู่ในค่ายตะวันตกเมื่อปี พ. ศ. 2518 เขาเรียนจบทั้งทางด้านคอมพิวเตอร์
ประสาทสรีรวิทยา และคณิตศาสตร์ประยุกต์ด้วยและเป็นผู้
หนึ่งที่ได้รู้รู้เห็นการวิจัยอาวุธพลังจิตพิฆาตของรัฐบาลโซเวียต
สเทิร์นเคยทำงานอยู่ในหน่วยราชการการลับในไซบีเรียของโซเวียต "สเปเชียงดีพาร์ตเมนต์ 8"
ซึ่งทำให้เขาได้รู้ได้เห็นการทำวิจัยอาวุธพลังจิตของรัสเซีย การทดลองครั้งหนึ่งที่สเทิร์นเล่าให้
ฟังก็คือมี การจับลูกไก่อายุ 2-3 วัน ใส่กล่องโลหะ แล้วนำลงไปไว้ใต้ถุนตึกส่วนตัวแม่ก็เอาไว้ที่
ห้องทดลองบนชั้น 3 และก็มีการต่อสายระโยระยางจากหัวของแม่ไก่เข้าเครื่องวัดคลื่นสมอง
(electroencephalograph)...การ ทดลองเริ่มขึ้นด้วยการปล่อยกระแสไฟฟ้าผ่านเข้าไปในกล่อง
โลหะ...จนเจ้าลูกไก่เต้นและสั่นงันงกด้วยความ เจ็บปวดเช่นเดียวกับลูกของมัน...นี่แสดงให้เห็น
ว่า แม้จะอยู่ไกลกัน ไก่แม่ลูกคู่นี้ก็ยังสามารถรับรู้ความรู้สึก ของกันและกันได้ เหตุที่เป็นเช่นนี้
เพราะทั้งสองมีการถ่ายทอดกระแสจิตไปให้กันและกัน นี่เป็นตัวอย่างการทดลองเพียงเบาะๆ
เท่านั้น...สเทิร์นบอกว่า ที่โหดร้ายยิ่งกว่านี้ก็มี อาทิเช่น ใน
ช่วงกลางคริสต์ทศวรรษที่ 60 สเทิร์นได้เห็นการทดลองอันมหาโหดในห้องปฏิบัติการของทหาร
โซเวียต คือ ครั้งหนึ่งพวกเขาพยายามจะใช้พลังจิตบังคับให้ศัตรูตกรถเมล์ อีกครั้งหนึ่งก็
พยายามที่จะฆ่าสัตว์ตัวเล็กๆ ที่ ไม่รู้อิโหน่อิเหน่จากระยะไกล
สเทิร์นเล่าถึงเหตุการณ์ในการทดลองในครั้งแรกที่เขาได้เห็นว่า พวกนักพลังจิตของพี่หมีได้จับ
เอา แมวตัวหนึ่งไปขังไว้ในอีกห้องหนึ่ง แล้วจากนั้นก็พยายามจะใช้พลังจิตฆ่ามันเสีย..."ตอนนั้น
ผมมองว่ามัน เป็นเรื่องงี่เง่า" สเทิร์นรำพึงถึงความหลัง แต่แล้วในภายหลังเขาก็พูดไม่ออก
เพราะปรากฏโซเวียตตายทุกคืน.. "มันเหมือนกับอธิบายเรื่องเฟรงเกนสไตน์ยังไงยังงั้น"

ทางกระแส ปัจจุบันนี้ก็ทำงานอยู่ที่ห้องปฏิบัติการนี้ สเทิร์นไดมีโอกาสทำวิจัยในโครงการลับนี้
เหมือนกัน งานของเขาในครั้งนั้นก็คือการค้นหาหลักการทางฟิสิกส์ที่จะไขปัญหา ปรากฏการณ์
ทางพลังจิต เสทิร์นก็เหมือนนักวิจัยของโซเวียตคนอื่นๆ คือ เชื่อว่าพลังจิตอาจจะเป็นพลังงาน
หรืออนุภาคอันใดอันหนึ่ง ที่เรารู้จักกันอยู่แล้วดังนั้นสเทิร์นจึงเลือกเอา "นิวตริโน" ซึ่งเป็น
อนุภาคที่ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่มีมวลวิ่งด้วย ความเร็วเท่าแสง และสามารถทะลุทะลวงทุกสิ่ง
ทุกอย่างได้ ฉะนั้นจึงเป็นไปได้ว่า นิวตริโนเป็นตัวนำคลื่น พลังจิตหรือกระแสจิตและคนที่มีความ
ไวต่อนิวตริโนก็เรียกคนนั้นว่ามีพลังจิตหรือเป็นนักพลังจิต.. ครับหาก
สมมติฐานนี้ถูกต้อง ต่อไปไม่แน่ว่าโซเวียตก็อาจจะสามารถสร้างอาวุธพลังจิตมหาประลับที่
สามารถ บัญชาการให้ใครต่อใครเป็นตามความต้องการของพี่หมี หรือไม่เช่นนั้นก็อาจจะแช่งชัก
ให้หัวใจวายหรือเส้น เลือดในสมอง (ของผู้นำประเทศศัตรู) แตกตายก็ได้..แต่ก็เป็นที่น่ายินดี
ครับว่าอาวุธมหาประลัยนี้ยังไม่เกิด
เป็นตัวเป็นตนขึ้นเพราะห้องปฏิบัติการดีพาร์ตเมนต์ 8 ที่สเทิร์นทำงายอยู่ถูกสั่งปิดในปี พ.ศ.
2512 และหลัง จากนั้นอีก 6 ปีต่อมาสเทิร์นก็เผ่นมาอยู่กับฝ่ายโลกเสรี
แต่อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้โซเวียตก็กำลังเดินการวิจัยลับนี้อยู่ในห้องปฏิบัติการอื่นๆ..ครับ
หลัง จากที่นักวิทยาศาสตร์ในค่ายตะวันตกได้ยินได้ฟังเรื่องราวการพัฒนาอาวุธพิสาดารล้ำลึกนี้
แล้ว ก็เกิดเสีย วิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่...บางคนก็เชื่อว่าพี่หมีคงทำได้จริง..แต่บางคนก็ว่าเป็น
ไปไม่ได้เรื่องไร้สาระทั้งเพ..แต่ ผมว่าเรื่องนี้มันก็ไม่แน่นะนาย เพราะหากมันไร้สาระแล้วละก็
ทำไมเวลานี้เพนตากอนของสหรัฐฯ ถึงได้
ประกาศทุ่มเงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อดำเนินการศึกษาเรื่องนี้อย่างเอาจริงเอาจัง??

สรุปคือ เรื่องนี้จะประมาทไม่ได้ เพราะโซเวียตเคยทำให้คนทั้งโลกประหลาดใจกับการส่งดาว
เทียมสปุตนิก ขึ้นสู่อวกาศ. ส่งคนขึ้นท่องอวกาศ..สร้างดาวเทียมล่าสังหาร..และพัฒนาอาวุธ
สตาร์วอร์สมา แล้ว ฉะนั้นถ้าจะสร้างอาวุธพลังจิตขึ้นมาอีกสักชิ้นหนึ่งก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลก

589  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / เรื่องราว จากนอกโลก / Re: ยานอวกาศต่างดาวขนาดยักษ์สามลำ กำลังมุ่งตรงมายังโลก (กย. 2011) เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:28:52
#906) Independence Day (1996)


ที่มาของข่าว :CNUFOS - ALIEN SPACESHIPS TO ATTACK EARTH IN NOVEMBER 2011 - Cnufos

ปล.กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
590  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / เรื่องราว จากนอกโลก / Re: ยานอวกาศต่างดาวขนาดยักษ์สามลำ กำลังมุ่งตรงมายังโลก (กย. 2011) เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:28:06
ยานอวกาศทั้งสามลำถูกจับได้โดยระบบสอดส่ายหาของ HAARP ระบบข่ายงานตั้งอยู่ที่ Alaska ถูกจัดตั้งเพื่อศึกษาปรากฎการณ์แสงเหนือ ตามผู้วิจัยของ SETI วัตถุที่เห็นคือยานอวกาศนอกโ,ก พวกยานเหล่านี้จะมองเห็นได้ด้วยกล้องโทรทัศน์เลนส์กระจก ทันทีที่มันมาถึงเส้นทางโคจรของดาวอังคาร( Mars) -- ประมาณเดือนพฤศจิกายน 2011 รัฐบาลสหรัฐได้รับการบอกกล่าวให้ทราบเกี่ยวกับปรากฎการณ์นี้แล้วไม่ใช่ข่าวล้อเล่น แต่เป็นเรื่องความเป็นความตายของมนุษย์บนโลกที่ชื่อ Earth ใบนี้ และขอให้ติดตามตอนต่อไป อย่าได้กระพริบตา

จะบังเอิญหรืออย่างไรไม่ทราบได้ ข้อมูลนี้ไปตรงกับคำทำนายของนาย Harold Camping ที่ทำนายว่าจะเกิดวันสิ้นโลกจริงในวันที่ 21 ตุลาคม 2011 นี้

มิหนำซ้ำข่าวร้อนที่ NASA ยืนยันว่า ยานอวกาศต่างดาวขนาดยักษ์สามลำ กำลังมุ่งตรงมาสู่โลกเรา ทำท่าคุกคามขนาดไหนไม่ทราบได้ แต่ตอนนี้พวกเขาอาจกำลังเตรียมปกป้องโลกจากการโจมตีของมนุษย์นอกโลกแล้ว - แน่นอน

 ช๊อค
591  วิทยาศาสตร์ทางจิต เรื่องลี้ลับ / เรื่องราว จากนอกโลก / ยานอวกาศต่างดาวขนาดยักษ์สามลำ กำลังมุ่งตรงมายังโลก (กย. 2011) เมื่อ: 05 กันยายน 2554 17:26:55
ยานอวกาศต่างดาวขนาดยักษ์สามลำ กำลังมุ่งตรงมายังโลก !!!

 ช๊อค

นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่า ยานเหล่านั้นจะมาถึงโลกในเดือนพฤศจิกายน 2011 ปัจจุบันการเผชิญหน้ายาน UFO เริ่มมีเพิ่มมากขึ้น – ตามที่มีรายงานเอกสารใน WWN และนักวิทยาศาสตร์ที่สถาบัน SETI( Search for Extraterrestrial Intelligence) องค์กรอิสระมิใช่เชิงพาณิชย์ ได้ประกาศอย่างจริงจังว่า

“ ยานอวกาศขนาดยักษ์สามลำ กำลังเดินทางตรงมาสู่โลก ลำที่ใหญ่ที่สุดกว้างถึง 300 ไมล์ อีกสองลำเล็กลงกว่าเล็กน้อย ปัจจุบันวัตถุทั้งสามดังกล่าวกำลังโคจรผ่านดาวพฤหัสบดีเข้ามา เมื่อดูจากความเร็วของยานทั้งสาม มันคงจะมาถึงโลกในฤดูใบไม้ร่วงของปี 2011 “ ผู้รายงานข่าวนี้คือ John Malley ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุนอกโลกชั้นนำที่สถาบัน SETI


592  นั่งเล่นหลังสวน / สุขใจ ใต้เงาไม้ / Re: Canto : แคนโต้ บทกวีสามบรรทัด เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2553 18:31:27
รถชน
คนตาย
กลางสายฝน
593  นั่งเล่นหลังสวน / สุขใจ ใต้เงาไม้ / Re: Canto : แคนโต้ บทกวีสามบรรทัด เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2553 18:28:45
ความเหงา
ตัว
เท่าควาย
หน้า:  1 ... 28 29 [30]
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.134 วินาที กับ 26 คำสั่ง

Google visited last this page 09 กรกฎาคม 2562 19:37:24