[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
21 มิถุนายน 2568 17:18:32 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซูเปอร์ฮีโร่สุดเพี้ยนแดนปลาดิบ Dai Nipponjin บุกฮอลลีวูด  (อ่าน 1600 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 5162


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 6.0 MS Internet Explorer 6.0


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 08 มิถุนายน 2554 11:28:10 »

  มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่แนวล้อเลียนจากแดนอาทิตย์อุทัย Dai Nipponjin ของดาวตลกคนดัง "มัตสึโมโตะ ฮิโรชิ" กำลังจะถูกรีเมกเป็นเวอร์ชั่นฮอลลีวูด โดยบริษัท Columbia Pictures แล้ว

Big Man Japan - Official Trailer [HD]



Dai Nipponjin หรือ Big Man Japan หนังตลกล้อเลียนที่ใช้วิธีการเล่าเรื่องคล้ายสารคดีติดตามชีวิตของหนุ่มวัยกลางคน มาซารุ ไดซาโตะ ผู้ดูเหมือนใช้ชีวิตอยู่อย่างไร้จุดหมาย แต่ความจริงแล้วเขาสามารถแปลงร่างเป็นยอดมนุษย์ขนาดใหญ่ยักษ์ด้วยการใช้กระแสไฟฟ้าแรงสูงช็อตร่าง เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มาโจมตีประเทศญี่ปุ่น แต่ในทางตรงข้าม สิ่งที่เกิดขึ้นกลับทำให้เขามีชีวิตที่เหมือนถูกตัดขาดจากสังคม และตัวตนที่แท้จริงต้องตกอยู่ภายใต้ความยิ่งใหญ่ของบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ของตนเอง
      
       โดยภาพยนตร์แนวเสียดสีเรื่องนี้เป็นผลงานของ มัตสึโมโตะ ฮิโรชิ ดาวตลกเจ้าของสำเนียงคันไซแห่งคู่หูดูโอ Downtown ที่เขาทั้งแสดงนำ, เขียนบท และลงมือกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกด้วยตนเอง จนเมื่อหนังเข้าฉายในปี 2007 สามารถทำรายได้ไปกว่า 1,200 ล้านเยน (หรือประมาณ 450 ล้านบาท) นอกจากนั้นยังได้ข้ามน้ำข้ามทะเลเข้าไปฉายโชว์ในเทศกาลหนังต่างประเทศกว่า 20 แห่ง เข้าโรงภาพยนตร์ 26 เมืองในสหรัฐอเมริกา จนกวาดคำวิจารณ์ไปได้ถึง 77% จากเว็บไซต์ Rottentomatoes เลยทีเดียว
      
       ซึ่งหลังจาก Dai Nipponjin โด่งดังเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้ว จึงมีข้อเสนอจากผู้สร้างรายต่าง ๆ ที่ต้องการนำภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้กลับมาสร้างใหม่เป็นฉบับอินเตอร์ ซึ่งสุดท้ายกลายเป็น Columbia Pictures ที่ได้สิทธิ์นั้นไป หลังจากสามารถเจรจาตกลงกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา
      
       หนังฉบับฮอลลีวูดจะมี นีล เอช. มอเร็ตซ์ ผู้ก่อตั้ง Original Film มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง และได้ ฟิล เฮย์ กับ แม็ต แมนเฟรดี มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ ส่วน มัตสึโมโตะ ฮิโรชิ ผู้กำกับของหนังต้นฉบับจะมานั่งเก้าอี้เป็นที่ปรึกษาพิเศษให้กับหนัง โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการคัดเลือกผู้แสดงนำ และกำหนดวันเข้าฉายที่แน่นอนต่อไป






      

    




http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9540000069343

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน

Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 3.408 วินาที กับ 30 คำสั่ง

Google visited last this page 12 มิถุนายน 2568 14:03:55