[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
05 กรกฎาคม 2568 23:25:33 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sage Wall กำแพงเสซที่มนุษย์สร้างขึ้นเมื่องหมื่นปีที่แล้ว ในป่าลึกมอนแทนา USA  (อ่าน 474 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 5162


ระบบปฏิบัติการ:
Linux Linux
เวบเบราเซอร์:
Chrome 114.0.0.0 Chrome 114.0.0.0


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 19 มิถุนายน 2567 00:39:08 »

Sage Wall กำแพงเสซที่มนุษย์สร้างขึ้นเมื่องหมื่นปีที่แล้ว

ลึกเข้าไปในป่าลึกของมอนแทนา ซ่อนตัวอยู่กำแพงหิน Sage Wall ขนาดมหึมา ที่สร้างความฉงนให้กับนักวิจัยทั่วโลก! กำแพงนี้ยาวกว่า 80 เมตร สูงกว่า 8 เมตร และอาจซ่อนส่วนที่เหลืออยู่ใต้ดินอีก! หินแต่ละก้อนหนักหลายสิบตัน ถูกเรียงต่อกันอย่างประณีตราวกับงานศิลปะ

แต่สิ่งที่ทำให้ Sage Wall พิเศษกว่ากำแพงอื่นๆ คือรูปทรงที่สมบูรณ์แบบราวกับถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์! นักวิจัยเชื่อว่านี่อาจเป็นสิ่งก่อสร้างโบราณจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ เราจะพาคุณไปสำรวจความลึกลับของกำแพงนี้ พร้อมหลักฐานที่อาจเปลี่ยนความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับอดีตของมนุษยชาติไปตลอดกาล!


<a href="https://www.youtube.com/v/zqE0lACzBmc" target="_blank">https://www.youtube.com/v/zqE0lACzBmc</a>

https://youtu.be/zqE0lACzBmc?si=KJYZtRFJ1DXSguOD


กำแพงหินที่มีลักษณะเดียวกันนี้มีอยู่กระจัดกระจายทั่วโลก แต่ถ้าหากมีเพียงหนึ่งเดียวในโลกก็จะถือได้ว่า เป็นความบังเอิญของปรากฏการณ์ธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม กำแพงลักษณะเดียวกันนี้บางแห่งมีการตัดหินที่ได้มุมฉากและเรียบเนียน ราวกับใช้เลเซอร์ ซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ล้ำยุคเท่านั้นถึงจะทำได้เพียงนี้ แม้แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีเทคโนโลยีเลเซอร์ดังกล่าว










Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน

Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.522 วินาที กับ 28 คำสั่ง

Google visited last this page 17 มิถุนายน 2568 18:11:05