[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
05 กรกฎาคม 2568 05:33:14 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle)  (อ่าน 49 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Maintenence
ผู้ดูแลระบบ
นักโพสท์ระดับ 11
*

คะแนนความดี: +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
Thailand Thailand

กระทู้: 1248


[• บำรุงรักษา •]

ระบบปฏิบัติการ:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
เวบเบราเซอร์:
Mozilla รองรับ Mozilla รองรับ


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 16 ชั่วโมงที่แล้ว »

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/7/70/Burg_Hohenzollern_10-2016.jpg/1280px-Burg_Hohenzollern_10-2016.jpg
ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle)


ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle)

ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle) หรือที่เรียกอีกอย่างว่าเบิร์กโฮเฮนโซลเลิร์น (BurgHohenzollern) เป็นป้อมปราการประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่บนยอดเขาโฮเฮนโซลเลิร์น ในรัฐบาเดิน-เวิอร์ทเทมแบร์ก ประเทศเยอรมนี (Baden-Württemberg, Germany) เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของสถาปัตยกรรมยุคกลางและมรดกอันสูงส่ง เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่และประวัติศาสตร์ของราชวงศ์โฮเฮนโซลเลิร์น ปราสาทอันสง่างามแห่งนี้ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในด้านการก่อสร้างที่น่าประทับใจและความงามของทิวทัศน์เท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงในด้านความสำคัญอันยั่งยืนในฐานะสัญลักษณ์ของชนชั้นสูงในปรัสเซียและเยอรมนีอีกด้วย

ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์นมีผู้เข้าชมมากกว่า 350,000 คนต่อปี และเป็นหนึ่งในปราสาทที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในเยอรมนี ปราสาทแห่งนี้เป็นของราชวงศ์โฮเฮนโซลเลิร์น โดยสองในสามเป็นของราชวงศ์บรันเดินบวร์ก-ปรัสเซีย และส่วนที่เหลือเป็นของราชวงศ์ชวาเบียน



https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/8/81/Burg_Hohenzollern_mit_Schwarzwald2-b.jpg/1920px-Burg_Hohenzollern_mit_Schwarzwald2-b.jpg
ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle)


https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/4/45/BurgHohenzollernInnenhof02.jpg/1920px-BurgHohenzollernInnenhof02.jpg
ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น (Hohenzollern Castle)

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

[• สุขใจ บำรุงรักษาระบบ •]
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน

Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.241 วินาที กับ 29 คำสั่ง

Google visited last this page 2 ชั่วโมงที่แล้ว