[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
20 กรกฎาคม 2568 03:08:51 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มทำ Ulthera อัลเทอร์ร่า ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ดี  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
airrii
นักโพสท์ระดับ 3
***

คะแนนความดี: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 11


ระบบปฏิบัติการ:
Windows NT 10.0 Windows NT 10.0
เวบเบราเซอร์:
Firefox 140.0 Firefox 140.0


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 14 กรกฎาคม 2568 15:51:45 »

เครื่อง Ulthera อัลเทอร์ร่า ควรเริ่มทำเมื่อเริ่มมีสัญญาณของ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย หรือคอลลาเจนเริ่มลดลง ซึ่งโดยเฉลี่ยมักอยู่ที่ช่วงอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป เพราะเป็นช่วงที่คอลลาเจนเริ่มเสื่อมถอยอย่างชัดเจนโครงสร้างผิวเริ่มบางลง กรอบหน้าเริ่มไม่ชัด แก้มเริ่มตก แต่ก็สามารถเริ่มได้ตั้งแต่อายุ 24-25 ปี หากมีปัจจัยอื่นๆ เช่น หน้าเริ่มหย่อนเร็วจากพันธุกรรม ลดน้ำหนักไวทำให้หน้าตอบลง แก้มห้อย เจอแสงแดด มีความเครียด หรือพักผ่อนไม่พอเป็นประจำทำให้เกิดความเสื่อมของคอลลาเจนใต้ผิว ใช้หน้าทำงานเยอะ (เช่น พูดบ่อย แสดงสีหน้ามาก)



ข้อดีของการทำ Ulthera อัลเทอร์ร่า ตั้งแต่อายุยังไม่มาก (ประมาณ 25-35 ปี)
1. กระตุ้นคอลลาเจนได้ทันก่อนผิวเสื่อม พลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ผลคือ ผิวยังแข็งแรง ยืดหยุ่นดี ดูเฟิร์มต่อเนื่องในระยะยาว

2. รักษากรอบหน้าและโครงสร้างหน้าไว้ได้นานขึ้น เมื่อยังไม่มีแก้มตกมาก การยิง Ulthera จะช่วย “ล็อกหน้า” ให้อยู่ทรง หน้าจะดูสดใส ไม่โทรมเร็ว ไม่ต้องใช้หัตการอื่นเสริมเยอะ

3. ให้ผลลัพธ์ที่ดู "ธรรมชาติ" กว่า ยิ่งผิวเสื่อมน้อย การยิงจะเห็นผลเร็วและละมุน ไม่เปลี่ยนหน้าชัดแบบฮวบฮาบ ไม่ต้องใช้พลังงานแรงมาก ยิงแล้วสบายกว่า ไม่เจ็บมาก

4. ค่าใช้จ่ายระยะยาวอาจถูกกว่าเพราะไม่ต้องใช้หลายเทคโนโลยีมาผสม หรือทำซ้ำถี่ ๆ แบบคนที่ผิวเสื่อมแล้ว ปีละครั้งก็เอาอยู่ ไม่ต้องฟื้นฟูเยอะ เมื่อเปรียบเทียบกับการเริ่มทำตอนอายุมาก (40–50 ปีขึ้นไป)

สรุปสั้น ๆ ว่า ยิ่งเริ่มดูแลเร็ว ผิวยิ่งอยู่กับเราได้นานแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม เหมือนเรา "วางระบบกันทรุด"  ให้กับผิวตั้งแต่ยังดีอยู่ การเริ่มใช้ ulthera ยกกระชับหน้าตั้งแต่อายุน้อยก็เหมือนเป็นการลงทุนเก็งกำไรให้ผิวในระยะยาวนั่นเอง

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน

Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.18 วินาที กับ 28 คำสั่ง

Google visited last this page 10 นาทีที่แล้ว