[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
01 ตุลาคม 2565 12:40:22 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: " มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว  (อ่าน 6651 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 4640


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2553 20:38:18 »

http://i263.photobucket.com/albums/ii159/VISAGE_photo/UFOs/MIRACLEOFTHESUN-Fatima.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว


 
*ภาพ ประวัติศาสตร์ เหตุการณ์จริง มหัศจรรย์ดวงอาทิตย์ แห่งแม่พระฟาติมา พยานเป็นแสน
 
 
( 2.4 ) ..... หลังจากประจักษ์มาแล้ว 6 ครั้ง ในวันที่ 13 เดือนตุลาคม ปี ค.ศ. 1917 แม่พระพรหมจารีก็ได้ประจักษ์ให้เด็ก 3 คนในตำบล ฟาติมา คือ ลูซีอา ยาชินทา และฟรังซิสโกอีกเป็นครั้งสุดท้าย พอเหตุการณ์ " มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ยุติลงแม่พระก็ทรงรับสั่งฝาก สาสน์พิเศษแก่ลูซีอาตามข้อความซึ่งทอนเอาเฉพาะที่เกี่ยวกับกรณีเท่านั้นมาลงดังนี้

" อย่ากลัวลูก คนที่พูดนี้เป็นแม่ของพระเอง แม่ขอให้ลูกประกาศให้ทั่วโลกรู้ถึงสาสน์นี้ งานชิ้นนี้ลูกจะได้รับการทัดทานอย่างหนัก ตั้งใจฟังตามที่แม่บอกดี ๆ นะ ... มนุษย์ต้องเปลี่ยนใจ พวกเขาต้องมาขอขมาบาปที่ได้ทำและอาจจะทำด้วยความนอบน้อมถ่อมตน ลูกคงอยากมีอะไรไปแสดงให้มนุษย์เห็น เขาจะได้เชื่อตามคำทีแม่ฝากมากับลูกใช่ไหม ? ลูกได้เห็นอัศจรรย์ของดวงอาทิตย์แล้ว มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ ชาวชนบท ชาวกรุง นักวิทยาศาสตร์ นักหนังสือพิมพ์ ฆราวาส พระสงฆ์ ต่างได้เห็นทั่วกันหมด นี่แหละลูกอาจเอาชื่อแม่ไปอ้างได้เลย "
" มนุษย์จะต้องได้รับอาญาหนัก ไม่ใช่วันนี้พรุ่งนี้แต่ในครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 แม่ได้เผยเรื่องนี้ให้หนูเมลานีและมักซีมินที่ลาซาเล็ต รู้มาก่อนแล้ว และวันนี้แม่ขอย้ำกับลูกอีก เพราะมนุษย์ทำบาปเหยียดหยามบุญคุณที่แม่มีต่อ จะหามุมไหนสักแห่งในโลกที่ว่าเรียบร้อย ไม่มีเลย "

" ซาตานเข้ายึดตำแหน่งสูง ๆ ไว้บริหารควบคุมงานเองหมด ดูมันไปถึงยอดสุดของพระศาสนจักรทีเดียว มันสามารถปั่นหัวนักวิทยาศาสตร์ คนสำคัญ ๆ ให้ประดิษฐ์อาวุธร้ายซึ่งอาจทำลายล้างมนุษย์ส่วนใหญ่ให้พินาศไปในชั่วสองสามนาที เจ้านายซึ่งปกครองประชาชนจะ ย่อนระย่อต่ออำนาจของซาตาน มันจะขู่เข็ญให้สร้างสมอาวุธมหาศาล ถ้ามนุษย์ไม่รวมใจกันต้านเปลี่ยนนิสัยแม่ก็จำเป็นจะต้องปล่อยแขน ลูกชายของแม่ ... แม่เองจะบอกพระบิดาของแม่ลงโทษมนุษย์ให้หนักจะได้รู้เสียทีว่าพระองค์ทรงพิโรธแค่ไหน ขนาดคราวน้ำมหาวินาศ ท่วมก้ยังไม่ร้ายเท่า "

" เวลาของจุดอวสานจะมาถึงแน่ถ้ามนุษย์ไม่ยอมเปลี่ยนใจ หากยังรั้นอยู่ในสภาพเช่นนี้ต่อไปหรือกลับไปเลวร้ายลงแล้วไซร้ คนใหญ่ ๆ โต ๆ คนมีอิทธิพลนั่นแหละจะต้องพลอยฉิบหายไปด้วยพร้อมกับมนุษย์กระจ้อยร่อยอ่อนแออย่างไม่ต้องสงสัย .... พระองค์จะมาลงโทษ ตามแผนการของพระยิดาเจ้าของแม่ ... สงครามใหญ่จะระเบิดขึ้นในครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 ไฟกับควันจะตกลงจากฟ้า น้ำในมหาสมุทร ระเหยเป็นไอ และคลื่นซัดฟองกระจายโถมกลืนทุกสิ่งบรรดามีราบเรียบ คนจำนวนล้าน ๆ จะสูญเสียชีวิตไปในไม่กี่ชั่วโมง คนที่รอดชีวิต จะอิจฉาคนที่ตายแล้ว มองไปทางไหนใจหดหู่น่าอเนจอนาถทุกแห่งพินาศแหลกลาญคนดีจะตายไปพร้อมกับคนชั่ว ... ความตายจะแผ่คลุม ไปทั่วเพราะความผิดพลาดของคนบ้าและพลพรรคของพวกปีศาจซึ่งเวลานั้น และเวลานั้นหนเดียวเท่านั้นที่มันจะครองโลก "


ความสนใจของผมที่มีต่อเรื่อง " ความลับข้อ 3 ของพระแม่ฟาติมา " นั้นเกิดขึ้นหลังจากที่ผมได้อ่านหนังสือทราบเรื่องราวการจี้เครื่องบิน โดยอดีตบาทหลวงคนหนึ่งในวันที่ 2 เดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ. 1981 เพื่อเรียกร้องวาติกันให้เปิดเผยความลับข้อ 3 ของพระแม่ที่ฟาติมา แม้ว่าจุดจบของเหตุการณ์นี้จะลงเอยว่าผู้จี้เครื่องบิน ( บาทหลวงลอเรนซ์ เจ ดาวนี ) ถูกรวบตัวได้และถูกส่งเข้าโรงพยาบาลโรคจิตไปก็ตาม แต่นัยเหตุการณ์มีความสำคัญสำหรับผู้คนในยุคเรามากเหลือเกิน เพราะจนบัดนี้ก็ยังไม่เคยมีการเปิดเผย " ความลับข้อ 3 ของพระแม่ฟาติมา " อย่างเป็นทางการจากวาติกันแต่ประการใด ข้อความที่ผมยกมาข้างต้นก็ยังไม่ใช่สิ่งวาติกันยอมรับอย่างเป็นทางการไม่

การเปิดฉากของเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับ " ความลับข้อ 3 ของพระแม่ที่ฟาติมา " เป็นดังนี้ในตอนบ่ายของวันที่ 13 เดือนพฤษภาคม ปี ค.ศ. 1917 ก่อนที่สงครามโลกครั้งที่ 1 จะสิ้นสุดลงมีหญิงสาวสวยนางหนึ่ง ( พระแม่มาเรีย ) ปรากฏตัวขึ้นจากเมฆที่เปล่งประกายแสง ต่อหน้าเด็กเลี้ยงแกะ 3 คนในหมู่บ้านฟาติมา ประเทศโปรตุเกส หญิงสาวผู้นั้นได้สั่งเด็กทั้ง 3 คนในหมู่บ้านฟาติมา ประเทศโปรตุเกส หญิงสาวผู้นั้นได้สั่งเด็กทั้ง 3 คนนั้นให้มาที่สถานที่นี้ในเวลาเดียวกันนี้ของทุกวันที่ 13 ของแต่ละเดือนเป็นเวลา 6 ครั้ง ติดต่อกันจนถึง เดือนตุลา นางจะมาปรากฏตัวให้เห็น ในการปรากฏตังครั้งที่ 3 หรือวันที่ 13 เดือนกรกฎาคม หญิงสาวสวยผู้นั้นได้ฝากสาสน์หรือ คำทำนาย 3 ฉบับให้แก่เด็กหญิงที่ชื่อลูซีอาสาสน์ทั้ง 3 ฉบับนี้แหละที่ต่อมาเรียกกันว่าเป็นคำทำนาย 3 ข้อของฟาติมา และในการปรากฏ ตัวครั้งที่ 3 นี้แหละที่หญิงสาวสายผู้นั้นได้ปล่อยแสงออกจากมือ ( จากคำบอกเล่าของเด็กทั้ง 3 คน ) ให้เห็นภาพ นรกบนดินที่จะเกิดขึ้น กับโลกนี้ในอนาคต และยังใด้ให้สัญญากับเด็กทั้ง 3 คนว่าจะสำแดง " มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ต่อหน้าผู้คนจำนวนมากให้ดูใน การปรากฏตัวครั้งที่ 6 หรือวันที่ 13 เดือนตุลาคม ปี ค.ศ. 1917

พอถึงบ่ายวันนั้น ผู้คนที่ฟังข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้แห่มาชุมนุมเพื่อชม " มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ร่วม 1 แสนคนดังที่หนังสือพิมพ์ของ โปรตุเกสได้ถ่ายรูปภาพผู้คนร่วมแสนในวันนั้นเอาไว้เป็นเป็นหลักฐานสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือมีวัตถุใหญ่เปล่งแสงจ้าเป็นสีรุ้ง 7 สี ปรากฏตัว แหวกก้อนเมฆ วัตถุใหญ่นี้มีลักษณะเหมือนดวงอาทิตย์สีเงินที่กำลังหมุนด้วยความเร็วสูง วัตถุใหญ่นี้หยุดชะงักอยู่กลางอากาศราว ๆ 3 ครั้งพร้อมกับเคลื่อนไหวซิกแซกในอากาศก่อนที่จะร่อนดิ่งลงมาหาฝูงชนที่กำลังชมอยู่ ในตอนนั้นผู้คนนึกว่านี่คือวาระสุดท้ายของโลก แล้วต่างสวดอาเมนกันเป็นแถว ๆ แต่แล้ว " ดวงอาทิตย์สีเงินจ้า " ดวงนั้นก็บินซิกแซกลอยขึ้นลับไปในหมู่เมฆใหม่ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้กิน เวลาราว ๆ 10 นาทีเศษ ผู้คนในรัศมี 50 กิโลเมตร ต่างเห็นปรากฏการณ์ " มหัศจรรย์ดวงอาทิตย์ " นี้ เหมือนกันหมด

คำทำนายข้อ 1 กับข้อ 2 ของฟาติมาได้รับการเปิดเผยโดยวาติกัน ในปี ค.ศ. 1942 โดยมีใจความว่าคำทำนายข้อ 1 บอกว่าสงครามโลก ครั้งที่ 1 ใกล้จะยุติแล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามนั้น คำทำนายข้อที่ 2 บอกว่าจะเกิดแสงออร่าเป็นสัญญาณเตือนให้รู้ก่อนจะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังได้กล่าวถึงภัยจากโซเวียต และการใช้ระเบิดนิวเคลียร์ด้วยซึ่งก็เกิดจริงตามนั้น ส่วนคำทำนายข้อ 3 " หญิงสาวสวย " คนนั้นได้สั่ง ลูซีอาว่าห้ามเปิดเผยจนกว่าจะถึงปี ค.ศ. 1960 วาติกันกลับมิได้เปิดเผยความลับหรือคำทำนายข้อที่ 3 ของฟาติมาออกมา แต่อย่างใด ว่ากันว่าในสมัยนั้นสมเด็จพระสันตปาปาปีโอที่ 12 เมื่อได้ทรงอ่านคำทำนายข้อที่ 3 นี้แล้วถึงกับเป็นลมหมดสติและสั่งเด็ดขาด ห้ามเผยแพร่ออกไป

ถ้าพิจารณาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราจะเห็นถึงความสำคัญของมันที่มีต่อคนรุ่นเราอย่างได้อย่างชัดเจน

ประการที่ 1 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นต่อหน้าผู้คนร่วมแสนคนจนยากที่ปฏิเสธได้ว่าเป็นเรื่องตาฝาดหรือประสาทหลอน มันจะต้องเป็นเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นจริงอย่างแน่นอน

ประการที่ 2 จากคำทำนายทั้งหมด 3 ข้อ ได้ทายถูกไปแล้ว 2 ข้อ ล้วนเกี่ยวกับสงครามโลกทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น โอกาสที่จะทำนายถูกใน เรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังศตวรรษที่ 20 จึงมีอยู่สูงมากทีเดียว ขณะนี้ ( ปี ค.ศ. 1996 ) ยังเหลือเวลาพิสูจน์อีก 4 ปี ก่อนปี ค.ศ. 2000 ว่าคำทำนายข้อที่ 3 นี้จะถูกต้องจริงหรือไม่

ประการที่ 3 เนื้อหาของคำทำนายข้อที่ 3 นี้ สอดคล้องกับคำทำนายของคัมภีร์ไบเบิล ด้วยเหตุผลข้างต้นเหล่านี้แหละที่ทำให้ คำทำนายข้อที่ 3 ของฟาติมามีความสำคัญพอ ๆ กับคำทำนายของนอสตราดามุสเลยทีเดียวในทัศนะของชาวตะวันตก

ผมจะไม่เปิดประเด็นในที่นี้ว่าผู้ที่สร้าง " มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " นี้คือพระเจ้าและพระแม่มาเรียจริง ๆ หรือเป็นมนุษย์ต่างดาวกันแน่ เพราะตีความได้ทั้ง 2 แง่คามความศรัทธาของแต่ละคน และถึงจะเป็นอันไหนผลสรุปก็มิได้เปลี่ยนแปลงไปเลย นั่นคือได้มีการส่งสาร เตือนภัยให้แก่ชาวโลกเกี่ยวกับหายนะก่อนสิ้นศตวรรษที่ 20 ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1917 แล้วจาก ' ฟ้า ' หรือ ' ผู้ที่อยู่นอกโลก ' ตรงนี้แหละที่มี ความหมายสำคัญอย่างยิ่งเหลือเกินสำหรับผู้คนในยุคนี้ที่กำลังเผชิญกับการสิ้นศตวรรษที่ 20 ในอีกไม่ถึง 4 ปีข้างหน้านี้แล้ว

อนึ่ง ผมได้รับเอกสารอีกชิ้นหนึ่งจากคุณสนธิ สารธรรม จ่าหน้าว่า " สาสน์ข้อที่ 3 ของแม่พระที่ฟาติมา " ผมจะขอคัดข้อความส่วนที่ กล่าวถึงการทำนายมาลงในที่นี้เพื่อเปรียบเทียบกับข้อความชิ้นแรกที่ผมได้อ้างมาแล้วในตอนต้น

" หลังจากที่สมเด็จพระสันตะปาปายอร์น ปอล ได้ทรงอ่านทำนายข้อที่ 3 แล้วก็เช่นเดียวกัน พระองค์ทรงโทมนัสมากจากข้อความใน สาสน์นั้นและทรงอนุญาตให้เปิดเผยข้อความบางส่วนให้โลกได้รับทราบในช่วงปี ค.ศ. 1983 - 1985 พระองค์ทรงทำดังนี้เพราะมีเวลาเหลืออยู่น้อยแล้ว "

" เสียงจากพระแม่ได้ตรัสกับลูซีอาว่า ... ลูกรักของเราจงไปและบอกให้โลกรู้ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในระหว่างปี ค.ศ. 1950 และ 2000 มนุษย์ไม่ฟังคำสั่งที่พระเป็นเจ้าทรงวางไว้ต่อหน้าพวกเขา ปีศาจปกครองโลกและมันกำลังทำให้คนทั้งหลายเกลียดชังกัน อาวุธที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นก็สามารถทำลายโลกได้ในเวลาเพียงนาที ครึ่งหนึ่งของมนุษย์ชาติจะถูกทำลาย พระศาสนจักรจะเข้าสู่ช่วงเวลา แห่งความชั่วร้ายจนไม่มีมนุษย์ผู้ใดเข้ากันได้ดีและมนุษย์สูญเสียความเชื่อ ... แผ่นดินไหวจะทำลายแนวเส้นแบ่งของโลก ( เส้นศูนย์สูตรของโลก ) ผู้ที่ไม่เชื่อในพระเจ้าจะตาย บุคคลเหล่านี้เป็นพวกที่ชีวิตของเขามีรากฐานอยู่บนวัตถุสิ่งของ คนหลายล้านคน จะเสียชีวิตภายในเวลาไม่กี่วินาที ส่วนผู้ที่มีชีวิตรอดก็ปรารถนาให้ตัวเองได้อยู่ในหมู่ผู้ตาย ( อยากตาย ) สภาพของโลกที่อยู่เบื้องหน้าเรานั้น เป็นสภาพที่ไม่อาจจินตนาการได้ แต่สิ่งนี้จะมาอย่างแน่นอน พระเป็นเจ้าจะทรงลงโทษผู้ที่ไม่ต้องการที่จะยอมรับพระองค์ ผู้ที่เชื่อและ สัตย์ซื่อต่อพระองค์จะมีชีวิตรอดและจะมีความเชื่อเพิ่มมากขึ้น "

" ลูซีอา เมื่อโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ เธอได้กลายเป็นแม่ชี และเคยกล่าวเอาไว้ว่า

" ... แม่ทรงโทมนัสมาก เพราะไม่มีใครสนใจในสาสน์ปี ค.ศ. 1917 ของพระแม่จงเชื่อเถิดว่าการลงโทษกำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้และวิญญาณ มากมายจะประสบความพินาศ หลายชาติจะหายไปจากโฉมหน้าของเขา ในระหว่างนี้ถ้ามนุษย์กลับตัวกลับใจโลกก็จะปลอดภัย ... ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะเริ่มภาวนาและทำการใช้โทษบาปและส่งสาสน์นี้ให้แพร่หลายต่อไปยังครอบครัวญาติมิตร "


" การลงโทษจะมาอย่างแน่นอน เมื่อบุรุษผู้หนึ่งซึ่งมีตำแหน่งสำคัญถูกฆาตกรรม เหตุการณ์นี้จะก่อให้เกิดมติที่จะดำเนินการแก้ไขปัญหา นั่นคือ กองทัพที่มีพลังมหาศาลจะบุกเข้าสู่ยุโรป แล้วสงครามนิวเคลียร์จะเริ่มขึ้น มันจะทำลายทุกสิ่ง ความมืดจะครอบคลุมโลกเป็นเวลา 72 ชั่วโมง และ 1 ใน 3 ของมนุษยชาติซึ่งจะมีชีวิตรอดจากช่วงเวลาแห่งความมืด 72 ชั่วโมงนั้น จะเข้าสู่ ชีวิตยุคใหม่และเป็นคนดี "


" ในคืนที่มีอากาศหนาวจัด เมื่อเวลา 10 นาทีก่อนเที่ยงคืน แผ่นดินไหวครั้งใหญ่จะทำให้โลกสั่นสะเทือนเป็นเวลา 8 ชั่วโมง นี่คือสัญญาณที่ 3 ซึ่งแสดงว่าพระเป็นเจ้าทรงเป็นผู้ครอบครองโลก คนดีและผู้ที่ได้เผยแพร่สาสน์ของพระแม่จะไม่ต้องหวาดกลัวเลย จะต้องทำอะไรเล่าจงคุกเข่าและภาวนาวอนขอพระเมตตาจากพระเป็นเจ้า จงอย่าออกไปข้างนอกจงอย่ายอมให้ใครก็ตามเข้าไปในบ้าน ของท่าน คนดีเท่านั้นจึงจะมีชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้ ส่วนคนชั่วจะตกอยู่ในเงื้อมมือของปีศาจ "


แม่ชีลูซีอาได้แนะ " ทางรอด " ให้แก่ผู้ที่เตรียมตัวพร้อมเอาไว้ดังนี้ว่า


" ดิฉันขอให้เครื่องหมายเหล่านี้คือ คืนนั้นจะหนาวมาก ลมจะพัดและในช่วงเวลาอันสั้นโลกจะเริ่มสั่นสะเทือน ที่บ้านของท่าน จงปิดหน้าต่างทุกบานและอย่าพูดกับคนหนึ่งคนใดนอกจากคนในบ้าน อย่ามองออกไปภายนอก อย่าอยากรู้อยากเห็น เพราะนี่เป็น พระพิโรธของพระเป็นเจ้า จงจุดเทียนเสก เพราะจะไม่มีแสงสว่างในรูปแบบยืนส่องแสงได้เป็นเวลา 3 วัน คุกเข่าต่อหน้าไม้กางเขน และภาวนา ... เมื่อโลกหยุดสั่นสะเทือนแล้วท่านจะมองออกไปภายนอกได้ แต่อย่าได้นำหรือสิ่งใดก็ตามที่ได้สัมผัสกับสิ่งที่เป็นพิษ มิฉะนั้นตัวท่านจะได้รับพิษนั้นด้วย ทุกคนที่ไม่เชื่อและไม่ฟังจะตาย ลมจะพัดเอาอากาศธาตุ ( ก๊าซ ) มาและแผ่กระจายไปทั่วโลก ในคืนที่ 3 แผ่นดินจะหยุดสั่นสะเทือน มันจะอยู่ในสภาพนิ่ง ดวงอาทิตย์จะปรากฏมา บรรดาทูตสวรรค์จะมาจากฟ้า และอวยพรแผ่นดินโลกอีกครั้งหนึ่ง "


http://www.ufoatkaokala11.com/b18/t791/

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 4640


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 มิถุนายน 2553 20:39:05 »


 
 

 
The Miracle of the Sun
บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 4640


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 มิถุนายน 2553 20:39:26 »

http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/fatimaufo.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว

 
 
http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/crintropg21.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว


http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/p328a.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว


http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/onlookers-under-rain.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาวFatima Photo Gallery photo 2: A Crowd of 70,000 Gathered in the Rain to See a Miracle

Santuário de Fátima - Página Oficial
บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 4640


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 7.0 MS Internet Explorer 7.0


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 มิถุนายน 2553 20:40:06 »

http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/356resized.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว
356.jpg picture by movieposter1 - Photobucket

http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/353resized.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว
353.jpg picture by movieposter1 - Photobucket

http://i575.photobucket.com/albums/ss196/movieposter1/354_355resized.jpg
" มหัศจรรย์ของดวงอาทิตย์ " ปาฏิหารย์แม่พระแห่งฟาติมา หรือ UFO จากต่างดาว
354_355.jpg picture by movieposter1 - Photobucket
บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
หมีงงในพงหญ้า
ยืนงงในดงตีน
ผู้ก่อตั้งเวบฯ
นักโพสท์ระดับ 15
*

คะแนนความดี: +62/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United Kingdom United Kingdom

กระทู้: 7855


• Big Bear •

ระบบปฏิบัติการ:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
เวบเบราเซอร์:
Chrome 13.0.782.218 Chrome 13.0.782.218


ไม่มี ไม่ใช้ ไม่รู้
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 01 กันยายน 2554 14:29:11 »

น่าเสียดายที่รูปบางส่วนหายไป
บันทึกการเข้า

B l a c k B e a r : T h e D i a r y
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
"ในหลวง" ทรงขอบใจยื่นจดสิทธิบัตร"ยีนความหอมข้าวไทย"
สุขใจ ห้องสมุด
ไอย 0 2472 กระทู้ล่าสุด 30 ธันวาคม 2552 12:07:44
โดย ไอย
Doomsday Clock หรือ "นาฬิกาโลกาวินาศ" ถูกปรับให้เหลืออีก 5 นาที.. สู่วันสิ้นโลก
รวมข่าวภัยพิบัติ ทั้งในอดีต และปัจจุบัน
【ツ】ต้นไม้ความสุข ♪ 1 3122 กระทู้ล่าสุด 17 มกราคม 2553 15:49:01
โดย 【ツ】ต้นไม้ความสุข ♪
คำเตือน !! "เซ็กส์เสื่อม" ของแถม จาก "ออฟฟิศซินโดรม" (มนุษย์บ้างานระวังให้ดี)
สุขใจ อนามัย
หมีงงในพงหญ้า 1 3457 กระทู้ล่าสุด 13 เมษายน 2553 07:47:53
โดย PETER
หนังสั้น "ราตรีสวัสดิ์" เรียกน้ำตาอีกแล้ว (Shortfile - "GoodNight")
หนังกลางแปลง (ดูหนัง รีวิวหนัง)
Sweet Jasmine 0 2488 กระทู้ล่าสุด 29 เมษายน 2553 14:49:08
โดย Sweet Jasmine
จาก"แอตแลนติส" สู่ "อียิปต์" : พระอาจารย์รัตน์ รตนญาโณ
ไขตำนาน - ประวัติศาสตร์ - การค้นพบ อารยธรรม
หมีงงในพงหญ้า 2 8725 กระทู้ล่าสุด 10 มิถุนายน 2553 18:53:51
โดย หมีงงในพงหญ้า
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.481 วินาที กับ 33 คำสั่ง

Google visited last this page 04 กันยายน 2565 16:31:25