. สาลี่กรอบของว่างสำหรับทานกับน้ำชากาแฟ ที่แสนอร่อย ส่วนผสม- แป้งเค้ก 5 ถ้วย
- เกลือป่น 1 ช้อนชา
- ผงฟู 2 ช้อนชา
- ไข่ไก่ 6 ฟอง
- นมข้นจืด ½ ถ้วย (เติมกลิ่นวานิลลา 2 ช้อนชา)
- น้ำตาลทราย 2 + ½ ถ้วย
- เนยสด 200 กรัม
- มาการีน 150 กรัม
- มะพร้าวขูดขาว ½ กิโลกรัม
- น้ำตาลทรายเม็ดใหญ่ สำหรับโรยหน้า วิธีทำ1. ร่อนแป้ง ผงฟู เกลือป่น เข้าด้วยกัน
2. ตีเนยสด มาการีน และน้ำตาลทรายจนขึ้นฟูขาว เติมไข่ทีละฟองจนหมด
3. ใส่แป้งสลับกับนมสด+วานิลลา
4. ใส่มะพร้าวขูดขาว ตีด้วยความเร็วต่ำสุดจนส่วนผสมเข้ากันดี
5. เทใส่ถาดสี่เหลี่ยมที่ทาเนยขาวรองกระดาษไข หรือถ้วยกระดาษเล็ก ๆ
6. โรยหน้าด้วยน้ำตาลทรายเม็ดใหญ่ นำเข้าอบไฟ 180 องศาเซลเซียส จนสุก