[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
28 มีนาคม 2567 23:56:06 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไข่ลูกเขย ที่ลูกสะใภ้ทำ  (อ่าน 4082 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
wondermay
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: 09 ธันวาคม 2553 02:58:52 »

ถ้าเจอแม่ยายจอมโหดให้ปราบด้วยไข่ลูกเขย ยังไงซะลูกเขยก็อยู่ในกำมือเรา หึๆๆๆ อย่านะแม่ยาย เรามีไข่ลูกเขยนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

WDM ขอเสนอ .........


หลายคนอาจจะเรียกผิด เช่น ไข่ลูกเวย ไข่ลูกเสย ไข่ลวกเอ๋ย ......ขอบอกว่าไม่ใช่นะคะ เข้าใจผิดนะ  ขำ ฮ่าๆๆ

เครื่องปรุงและส่วนผสมจัดไปตามรูปนะคะ


ไข่ต้ม 5 นาทีพอเลยค่ะ ไม่งั้นเราเอาทอดต่อ ยางไม่ไหล วันนี้ยางก็ไม่ไหล เผลอไปอีกสองนาที เซ็งเลย ฮืออออ........หนูเจาะยางไม่ได้ ร้องไห้
เคล็ดลับม่าาายยยมี แต่ถ้าใครเอาไข่ออกจากตู้เย็นลงต้มเลยล่ะก็ หึๆๆ ไข่ระเบิดดดดดด ตู้มมม หงุดหงิด ทิ้งไว้ก่อนนะคะ เปลือกจะได้ไม่ร้าวค่ะ
ตอนต้มก็ใส่เกลือกับน้ำส้มสายชูด้วยนะคะ จะได้ไม่เกิดรอย crack

น้ำมะขามเปียก ชามนี้ขอข้นๆๆเนื้อๆๆเน้นๆๆ เพื่อความสะใจ ทั้งตอนขยำๆๆและตอนกิน

ลำไยกระป๋อง หลายคนงง อ่าว มายังไงล่ะน่ะ .........................เหลือค่ะ มันเหลือน่ะ ฮ่าๆๆๆ แต่ด้วยการไตรตรองดีแล้ว แบบนี้แจ่ม ไม่ลองไม่รู้ ตลก



ทอดซะให้พอ....ก่อนดำ 555


ทอดไข่...........เอาให้ผิวเกรียมๆกรอบๆ 
น้ำมันกลางๆ ไม่ต้องท่วมค่ะ เปลือง ฮ่าๆๆๆๆ ......ก็มันไม่ค่อยต่างนิหน่าาา หุบปากซะ เสร็จแล้วเอาขึ้นมาซับน้ำมันหน่อยเถอะค่ะ แล้วก็หั่นรอได้เลย แล้วก็อย่าเพิ่งกินนะคะ ฮ่าๆ


เจียวหอม เอาให้หน้าปากซอยได้กลิ่น.....แล้วตะโกนกลับมา เห้ยยย เหม็น 55555555555
หอมแดง ซอยอย่าบางจนเกินไปค่ะ ไม่งั้นจะเกรียมไหม้ง่าย หนามากไป ก็เจียวนานเกินเยียวยา สรุปว่าเอาพอดีๆ ตั้งน้ำมันอ่อนๆๆๆๆ แล้วเราก็สาดหอมลงไปให้เต็มที่
เจียวไปเรื่อยๆนะคะ จนกว่าหอมจะเหลือง แล้วก็รีบช้อนขึ้นมาสะเด็ดน้ำมันไว้ค่ะ

น้ำราดไข่ลูกเขย


เคี่ยววววว น้ำตาลปี๊บ กับน้ำตาลปึก อัตราส่วน 3:1 สกอร์แบบนี้กำลังสวยนะคะ ฮ่าๆ โดยส่วนตัวคิดว่าน้ำตาลปึกหอมแต่สีกับรสชาดสู้น้ำตาลปี๊บไม่ได้ค่ะ
ใส่น้ำปลาและน้ำมะขามเปียกเคี่ยวต่อไปเรื่อยๆจนเริ่มข้น จากนั้นเราก็ใส่คุณลำไยค่ะ ให้เขาได้ลงไปแช่น้ำซักหน่อยจนเนื้อนุ่มๆ ก็ปิดเตา เตรียมตักราดได้เลยค่ะ



กินได้แล้วค่ะ  ตกหลุมรัก ตกหลุมรัก

หลังจากนัั้นเราก็เอาไปให้เหยื่อเราทานค่ะ หึๆๆๆๆๆๆๆ .....อร่อยยน้าาาา งั่มๆ
ปล. รสของลำไยอร่อยทีเดียวค่ะ มันดูดน้ำราดไว้ที่ตัว พอเคี้ยวรวมกันแล้วอร่อยดีค่ะ ลองไปใส่ดูนะคะ สำหรับคนที่ชอบ
[/color]

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า
wondermay
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2553 02:59:38 »

ทำมาสู้น้าแม้ค ..สู้ตายยค่ะ ฮ่าๆๆ แบร่
บันทึกการเข้า
หมีงงในพงหญ้า
ยืนงงในดงตีน
ผู้ก่อตั้งเวบฯ
นักโพสท์ระดับ 15
*

คะแนนความดี: +62/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United Kingdom United Kingdom

กระทู้: 7861


• Big Bear •

ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
Chrome 8.0.552.215 Chrome 8.0.552.215


ไม่มี ไม่ใช้ ไม่รู้
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2553 07:46:06 »

อ่าโดร่ จะมาตีกับข้าวผัดเค้ารึไง

อ่าโดร่ รูปส่วนตัวเป็น เกรปโซดา จะเป็นห้าเอลลี่รึไง

อ่าโดร่ ไข่ลูกเขยบ้านไหนฟะ ใส่ลำใย

อ่าโดร่ ไปแอบเป็นสะใภ้บ้านไหนมาฟะ

๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

 หัวเราะลั่น หัวเราะลั่น หัวเราะลั่น หัวเราะลั่น หัวเราะลั่น
บันทึกการเข้า

B l a c k B e a r : T h e D i a r y
เงาฝัน
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 15
*

คะแนนความดี: +58/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
Thailand Thailand

กระทู้: 7493


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
Firefox 2.0.0.20 Firefox 2.0.0.20


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2553 08:25:38 »




ค่อยมาค่ะน้องๆ ไปทำไข่ดาวกระจายใส่ซีอิ้วหม่ำแทนก่อนค่ะ
น่าทานมากมายยย.. ขอบคุณนะคะ



บันทึกการเข้า
wondermay
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2553 14:34:11 »




ค่อยมาค่ะน้องๆ ไปทำไข่ดาวกระจายใส่ซีอิ้วหม่ำแทนก่อนค่ะ
น่าทานมากมายยย.. ขอบคุณนะคะ




เย่ ขอบบคุณค่า
บันทึกการเข้า
คำค้น: ไข่ลูกเขย  
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
วิธีทำ ไข่ลูกเขย สูตรดั้งเดิม รสชาติดีไม่มีที่ติ รสนี้หาทานได้ยาก - กิมเล้ง
สุขใจ ในครัว
Kimleng 1 5960 กระทู้ล่าสุด 24 มกราคม 2556 15:32:19
โดย เรือใบ
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.392 วินาที กับ 32 คำสั่ง

Google visited last this page 22 มีนาคม 2567 10:04:23