[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
29 มิถุนายน 2565 10:53:28 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไหว้พระแม่กวนอิม กินเจตามโอกาส หมั่นปล่อยสัตว์ สวดมนต์ หายป่วยอย่างปาฏิหาริย์  (อ่าน 1781 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มดเอ๊ก
สุขใจ คนพิเศษ
นักโพสท์ระดับ 14
*

คะแนนความดี: +8/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 4640


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
Chrome 50.0.2661.273 Chrome 50.0.2661.273


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 07 ตุลาคม 2559 20:55:27 »เปิดประสบการณ์จริง ไหว้พระแม่กวนอิม กินเจตามโอกาส หมั่นปล่อยสัตว์ สวดมนต์ หายป่วยอย่างปาฏิหาริย์

เมื่อกลางปี พ.ศ.2547 ข้าพเจ้ามีความทุกข์มาก ทั้งเรื่องครอบครัวและสุขภาพ เนื่องจากข้าพเจ้าได้ไปตรวจสุขภาพ ณ โรงพยาบาลศิริราช พบว่าเป็นมะเร็งที่เต้านม จึงได้ไปรักษาที่สถาบันมะเร็ง ซึ่งอาการก็หนักขึ้นเรื่อยๆ แพทย์วินิจฉัยให้ตัดเต้านมข้างซ้ายทิ้ง เพราะไม่อย่างนั้นเชื้อจะลุกลามไปเรื่อยๆ อีกทั้งครอบครัวก็มีปัญหา สามีติดเหล้างอมแงม การเงินก็ไม่พอใช้ ข้าพเจ้ากลุ้มจนบางครั้งคิดจะฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหา แต่ก็สงสารลูกน้อย 2คน และแม่ที่แก่ชรามากแล้ว

ซึ่งโชคดีที่ข้าพเจ้าได้อ่านหนังสือ “โลกทิพย์” ทำให้ข้าพเจ้าได้พบแสงสว่างบรรเทาความทุกข์ใจได้ เพราะได้อ่านเรื่องอภินิหารพระแม่กวนอิม ก็บังเกิดความศรัทธาในพระองค์ท่าน จึงหวังพึ่งบารมีของพระองค์ ประจวบกับมีคนจีนแนะนำให้ข้าพเจ้าไปกราบขอพรพระแม่ที่วัดบำเพ็ญจีนพรตในเยาวราช เพื่อขอพร ข้าพเจ้าจึงเดินทางไปกราบพระแม่กวนอิม แต่ด้วยความที่ข้าพเจ้าไม่ใช่คนจีน เลยสวดมนต์จีนไม่เป็น ได้แต่สวดพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ และคาถาชินบัญชร พร้อมกับทำสมาธิ

ในขณะที่จิตสงบอยู่นั้น ข้าพเจ้ารู้สึกถึงกระแสพลังความเย็นไหลผ่านจากศีรษะของข้าพเจ้าเข้าสู่ทรวงอก และไหลลงเบื้องล่างพร้อมกับสัมผัสกระแสความเมตตาของพระองค์ท่าน จึงทำให้ข้าพเจ้ารู้สึกว่ามีพลังที่จะสู้ชีวิตมากขึ้น เมื่อข้าพเจ้ากลับบ้านก็รู้สึกว่าอาการปวดได้บรรเทาไปมาก สามารถนอนหลับได้ตลอดในเวลาค่อนรุ่งนั้นข้าพเจ้าได้ฝันเห็นภูเขาลูกหนึ่ง มีป่าไผ่สวยงาม เบื้องหน้ามีโขดหินและลำธารสวยงาม น้ำใสสะอาด มีทรายละเอียดขาวนุ่มสบายตา ณ เบื้องหน้านั้นมีสตรีจีนที่สวยงามมาก สวมชุดขาวดูสง่างาม หากแต่ทรงบารมีน่าเกรงขาม มีแววตาอันเปี่ยมล้นด้วยเมตตาประทับนั่งบนกบ ในพระหัตถ์ข้างหนึ่งทรงถือแจกันหยกเขียว มีรวงข้าวสุกสกาวสีเหลืองทองพาดบนบ่า พระหัตถ์ข้างหนึ่งยกขึ้นกวัก เบื้องขวามีพระภิกษุรูปสง่างาม สวมหมวก บนหมวกมีรูปพระพุทธเจ้า 5พระองค์ ประทับนั่งบนหลังเต่า ด้านซ้ายเป็นพระภิกษุณีสูงวัย แต่ดูแล้วมีความเอิบอิ่มทรงบารมีอย่างน่าประหลาด ประทับนั่งบนกิเลน มีแสงทองสว่างไสวเย็นตา ทำให้ข้าพเจ้าตกตะลึงอยู่ในภาวะเงียบงันทันใดนั้นเอง พระภิกษุจีนรูปนั้นได้กล่าวกับข้าพเจ้าว่า “อาตมานี้คือ พระถังซัมจั๋ง ส่วนองค์ที่อยู่กลางนี้คือ พระโพธิสัตว์กวนอิม องค์ถัดไปคือ พระภิกษุณีจิงเจียน ผู้เป็นองค์ปฐมภิกษุณีแห่งแผ่นดินจีน”

ข้าพเจ้าเมื่อรู้สึกตัวจึงก้มกราบด้วยความปิติซาบซึ้งในพระเมตตา พร้อมขอพรให้หายจากอาการป่วย และขอให้ผ่านพ้นจากอุปสรรคทั้งปวง องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมท่านทรงพยักพระพักตร์รับรู้ พร้อมกับทรงตรัสว่า “เราจะช่วยเจ้า” พลันพระองค์ก็ใช้รวงข้าวจุ่มน้ำในแจกันพรมให้ข้าพเจ้า ทำให้ข้าพเจ้ารู้สึกเย็นวาบ พร้อมกับทรงตรัสต่อด้วยพระสุรเสียงอันไพเราะดังกังวาล หากแต่ทรงพลานุภาพอันประหลาดว่า “พรุ่งนี้เจ้าจะได้ วัตถุอันเป็นสิริมงคลยิ่ง จงใช้อธิษฐานสวดมนต์บทกวนอิมไต๋สือ 108จบ แล้วใช้ทำน้ำมนต์ดื่มและทา และจะมีผู้มาแนะนำวิธีรักษาให้เจ้า”

พลันข้าพเจ้าสะดุ้งตื่น ซึ่งเป็นเวลาเช้าพอดี ข้าพเจ้ายังรู้สึกถึงพลังความเย็นวิ่งวนอยู่ในกาย ในบ่ายวันนั้น คุณป้าของข้าพเจ้าได้มาเยี่ยมที่บ้าน คุณป้าของข้าพเจ้าอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ และคุณป้าได้ไปกราบหลวงปู่หงส์ ที่วัดสุสานทุ่งมนต์ จังหวัดสุรินทร์มา ท่านจึงได้นำพระมาฝากข้าพเจ้า 2องค์ ทำให้ข้าพเจ้ายิ่งตกตะลึง บวกกับความดีใจสุดขีดถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปิติ เพราะพระที่ได้มานั้นเป็นรูปพระโพธิสัตว์กวนอิมที่มีพุทธลักษณะเหมือนในฝันทุกประการ และอีกองค์เป็นรูปพระถังซัมจั๋ง โอ้! สุดมหัศจรรย์โดยแท้ พระเมตตาของพระโพธิสัตว์เหลือล้นประมาณจริงๆ

ข้าพเจ้ารับมาด้วยความปิติ และได้อารธนาติดตัวและอาราธนาทำน้ำมนต์ใช้ดื่มและทาที่แผล ซึ่งมีอาการเนื้อบริเวณเต้านมถูกแผลกินลึกเข้าไปจนยัดสำลีขนาดเท่ากำปั้นลงไปได้

และในวันรุ่งขึ้น ข้าพเจ้าก็ได้พบกับอาซิ้มท่านหนึ่ง ซึ่งได้เดินทางมาเยี่ยมญาติ โดยบ้านญาติอยู่ติดกับบ้านของข้าพเจ้า

และข้าพเจ้าก็ได้คุยกับอาซิ้มท่านนั้น อาซิ้มได้ทักข้าพเจ้าว่า “ลื้อบูชาพระแม่กวนอิมด้วยหรือ”

ข้าพเจ้าตอบว่า “ใช่” พร้อมกับเล่าความฝันให้อาซิ้มฟัง อาซิ้มพูดกับข้าพเจ้าว่า

 “ลื้อมีบุญจริงๆ”ตัวอาซิ้มนั้นนับถือพระแม่กวนอิม มาก ชอบสวดมนต์ นั่งสมาธิและทานเจตลอดชีวิต ทั้งยังมีญาณสามารถ สื่อกับพระแม่ ได้ และท่านยังแนะนำข้อปฏิบัติให้ข้าพเจ้า 6ข้อคือ

1.เลิกทานเนื้อวัว
2.ให้ทานเจตามโอกาสอันควร
3.ให้ใส่บาตรอาหารเจทุกวัน อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร
4.ให้หมั่นปล่อยสัตว์
5.ให้สวดมนต์บท กวนอิมไต๋สือ วันละ 108 จบ ทุกวัน
6.ให้ไปรับยาที่ศาลเจ้าหลีตีเบี้ยว(โป้ยเซียนโจวซือ) หลังวัดมังกร(เยาวราช) เป็นยาจีนโบราณแล้วจะหายป่วย

ข้าพเจ้าก็รับคำและได้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด จนบัดนี้ข้าพเจ้าหายป่วยแล้ว และหน้าที่การงานก็ดีขึ้น ส่วนสามีของข้าพเจ้าก็เลิกเหล้าได้ ชีวิตของข้าพเจ้าผ่านพ้นอุปสรรคมาได้ เพราะบารมีของพระแม่กวนอิมจริงๆ ข้าพเจ้าตั้งใจจะกินเจตลอดชีวิต พร้อมบำเพ็ญประโยชน์ทำความดี ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์สุดความสามารถ เพื่อตอบแทนพระคุณของพระองค์ พระโพธิสัตว์ผู้เปี่ยมล้นด้วยเมตตา สาธุ กวงซิอิมผ่อสัก

จากหนังสือโลกทิพย์ ฉบับที่472
ปีที่28 กรกฎาคม พ.ศ.2552
หน้าที่92-94

ส่วนบนของฟอร์ม

จาก http://panyayan.tnews.co.th/contents/207421/

<a href="https://www.youtube.com/v/oV7t81aKlz4" target="_blank">https://www.youtube.com/v/oV7t81aKlz4</a>

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

ทิ นัง มิไฮ นัง มิจะนัง ทิกุนัง แปลว่า
ที่นั่ง มีให้นั่ง มึงจะนั่ง ที่กูนั่ง ทิ้งไว้เป็น
ปริศนาธรรม นะตะเอง
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.422 วินาที กับ 32 คำสั่ง

Google visited last this page 23 มิถุนายน 2565 13:43:09