[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
29 กันยายน 2565 12:34:47 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [18+] เชื่อหรือไม่ รองเท้าส้นสูง นอกจากทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่ ยังช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นด้วย  (อ่าน 2571 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมีงงในพงหญ้า
ยืนงงในดงตีน
ผู้ก่อตั้งเวบฯ
นักโพสท์ระดับ 15
*

คะแนนความดี: +62/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United Kingdom United Kingdom

กระทู้: 7855


• Big Bear •

ระบบปฏิบัติการ:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
เวบเบราเซอร์:
Chrome 16.0.912.77 Chrome 16.0.912.77


ไม่มี ไม่ใช้ ไม่รู้
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2555 23:14:22 »

[18+] เชื่อหรือไม่ รองเท้าส้นสูง
นอกจากทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่ ยังช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นด้วย
ไปอ่านเจอบทความน่าสนใจสำหรับท่านผู้หญิงมาครับ
เรื่องเซ็กส์เป็นปัญหาครอบครัวของคนมากมาย ผมไม่ได้มีเจตนาทะลึ่งแต่อย่างใดครับ

รองเท้าส้นสูงกับหญิงสวยเป็นของคู่กัน ผู้ชายถูกกระตุ้นได้ดีถ้าเจอสาวส้นสูง หญิงที่ไม่ยอมใส่ อ่านจบแล้ว ต้องเปลี่ยนใจ ส้นสูงทำให้เซ็กส์ดีขึ้นอีกด้วย

เราได้ยินได้ฟังกันมามากมายว่า ผู้หญิงที่สวมใส่ส้นสูงจะเตะตาเร้าอารมณ์ผู้ชายได้ดี ภาพผู้หญิงนั่งไขว้ขาปล่อยรองเท้าส้นสูงเกี่ยวอยู่กับปลายเท้า เป็นภาพสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความมีเสน่ห์ทางเพศ ที่น่าดึงดูดของผู้หญิงคนนั้น

นักวิจัยไม่เคยหยุดนิ่ง Dr. Maria Angela Cerruto ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ฟังดูไม่ไพเราะเหมือนภาษาอังกฤษว่า Urologistด้วยความเกี่ยวข้องกับช่องทางสำคัญในคนไข้โดยเฉพาะผู้หญิง เธอได้ทำการวิจัยและพบว่า การที่ผู้หญิงสวมใส่ส้นสูงอยู่เป็นประจำ นอกจากจะทำให้มีท่าทางที่สง่างามแล้ว พุงหรือหน้าท้องก็จะสวยงาม แต่ที่สำคัญที่สุดคือทำให้กล้ามเนื้อฝีเย็บแข็งแรงมากขึ้น

กล้ามเนื้อฝีเย็บเป็นกล้ามเนื้อที่อยู่หว่างขาด้านในของคนเรา มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมการปล่อยหรือกลั้นปัสสาวะและหน้าที่อื่น ๆ ที่อยู่บริเวณนั้น

Dr.Maria บอกว่าเป็นเรื่องที่สาว ๆ น่าจะตื่นเต้นเพราะว่าการใส่ส้นสูงทำให้ดูดีมีแรงดึงดูดทางเพศ ให้ผู้ชายสนใจ และการที่กล้ามเนื้อแข็งแรงก็ยิ่งทำให้จัดการให้ผู้ชายสยบอยู่แทบเท้า สยบท่าไหนต้องลองอ่านต่อดู
Dr.Maria Angela Cerruto ได้แสดงผลงานวิจัยของเธอในวารสารการแพทย์ European Urology เกี่ยวกับการวิจัยหญิงสาววัยต่ำกว่า 50 ปีจำนวน 66 คน เธอพบว่าผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงระดับ 15 องศาจากพื้นราบ เทียบเท่ากับส้นสูง 3 นิ้ว พบว่ากล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานแสดงผลว่ามีการทำงานน้อยลง ซึ่งแปลผลได้ว่า กล้ามเนื้อโดยรอบบริเวณนั้นจะไม่เครียดเกร็งเกินไป ทำให้มีความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมากขึ้นและความยืดหยุ่นและการหดตัวทำได้ดีขึ้น

ดอกเตอร์มาเรีย สำทับว่า เราพิสูจน์ได้ว่าผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตบนส้นสูงเกือบทุกวันไม่ต้องฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่ควบคุมช่องปัสสาวะ การ ขมิบ ช่องคลอดแบบที่เราได้ยินได้อ่านกันมาว่าเป็นวิธีเดียวที่บริหารกล้ามเนื้อส่วนสำคัญนั้นให้แข็งแรง “ฟิต”อย่างที่ต้องการ(ฟิต ที่แปลว่าคับแน่นแบบความหมายคนไทย ไม่ได้แปลแบบเจ้าของภาษาที่แปลว่า พอดี
ข้อมูลด้านการแพทย์ในเวบไซท์ เมโยคลินิก ที่เป็นที่ยอมรับในข้อมูลทางด้านการแพทย์ ได้ให้คำแนะนำ ผู้หญิงที่มีปัญหา การกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ผู้หญิงท้องที่มีปัญหาด้านนี้เช่นกัน หรือผู้หญิงที่ต้องการให้ช่องคลอดของตนเองมีความฟิตกระชับแน่นมากขึ้นเพื่อเป้าหมายการมีเพศสัมพันธ์ที่พึงพอใจ ทำการออกกำลังกล้ามเนื้อส่วนนี้ด้วยการขมิบ

ในมุมมองของดีไซเนอร์ที่อยู่กับวงการรองเท้าส้นสูงให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกดีกับข่าวที่ว่าใส่ส้นสูงแล้วดีต่อสุขภาพแบบนี้ เพราะรองเท้าส้นสูงเป็นจำเลยของหมอมานานในเรื่องของการทำลายขาและเท้าของผู้หญิงมาตลอด ไม่ว่าจะทำให้กล้ามเนื้อเจ็บปวด ทำให้กระดูกมีปัญหา

แม้จะมีเรื่องแบบนี้ผู้หญิงก็ยังไม่ถอย ยังคงเซ็กซี่กับส้นตะปู 3 นิ้ว 5 นิ้ว อย่างไม่เคยกลัว ยิ่งมามีข่าวดีอีกว่าทำให้กล้ามเนื้อสำคัญของการมีเพศสัมพันธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีหรือที่สาวแรงสูงทั้งหลายจะไม่กระหน่ำใส่ในทุกโอกาส
Manolo Blahnik แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นรองเท้าโดยเฉพาะ High Heels หรือส้นสูงในภาษาไทย บอกว่า สาวบนส้นสูงทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น และเป็นแรงดึงดูดให้ชายหนุ่มเข้ามาใกล้ ๆ แถมยังเคยมีผู้ชายมาบอกเขาว่า เมียเขาที่ชอบใส่ส้นสูงทำให้ชีวิตแต่งงานเขายืนยาวไม่ล่มเลิกราต่อกัน

มาโนโล่ บลานิค ยังบอกอีกว่า ใคร ๆ ที่ชอบโจมตีว่าร้ายการใส่ส้นสูง ต้องดูแม่เขาเป็นตัวอย่างที่วันนี้อายุ 87 แล้ว ตั้งแต่สาวกระทั่งปัจจุบันยังใส่สามนิ้วอยู่เลย แถมไม่มีอาการใด ๆ ที่เขาว่าถึงข้อเสียต่อสุขภาพร่างกายของการใส่รองเท้าสูง ๆ

แต่ไม่ใช่ใส่ยิ่งสูงก็ยิ่งดี ยิ่งเซ็กซี่ ยิ่งกระชับ อย่าได้เป็นแบบนิทานหัวล้านที่ดำน้ำครั้งแรกแล้วผมขึ้น คิดว่ายิ่งดำลงไปผมยิ่งดก ผลสุดท้ายก็กลับมาล้านเหมือนเดิม ส้นสูงที่เหมาะสมผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าบอกว่าไม่ควรเกินสี่นิ้วครึ่ง ถ้าเกินกว่านี้ไม่น่าจะดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน   
ดอกเตอร์ มาเรียเจ้าของผลงานวิจัยก็เห็นตรงกันและให้คำจัดความว่าไม่เกินสี่นิ้วครึ่งเป็นระดับที่พอเพียงกับผลลัพธ์ที่ได้

อ่านดูข่าวดีสำหรับสาวกที่รักส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ วันไหนไม่ได้อยู่บนสามสี่นิ้วทำให้ความมั่นใจหายไปอักโข อ่านแล้วลองเอาไปสังเกตไปใช้ดู ว่ามันจริงอย่างที่เขาว่าหรือเปล่า เป็นผลพลอยได้สอดคล้องกับการได้หว่านเสน่ห์บนรองเท้าส้นสูงที่ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเหมือนในอดีตที่เราได้ยินมาจนชาชิน
ตะโกนบอกกันดัง ๆ ว่าส้นสูงทำให้ฉันดึงผู้ชายเข้ามาหามากขึ้น แถมยังมีอะไรที่ดีกว่านั้นตามมาอีก ขอบคุณ High Heels ที่ทำให้ฉันเซ็กซี่และเซ็กส์สุขสมใจ รู้งี้ใส่มาตั้งนานแล้วละ

ที่มา: สนุก

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

B l a c k B e a r : T h e D i a r y
wondermay
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: 06 กุมภาพันธ์ 2555 01:10:10 »

โอเคคคค เด๋วจัดมาใหม่ซักสามคู่ ชิลๆ ชิลๆ ชิลๆ
บันทึกการเข้า
คำค้น: รองเท้าส้นสูง ส้นสูง รองเท้า เซ็กซี่ เซ็กส์ 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
เชื่อหรือไม่ การวิ่งบนผิวน้ำ สามารถทำได้จริง
ลานกว้าง (มุมดูคลิป)
หมีงงในพงหญ้า 0 2004 กระทู้ล่าสุด 23 พฤษภาคม 2553 19:49:06
โดย หมีงงในพงหญ้า
เชื่อหรือไม่ เกย์ มีมาตั้งแต่สมัย กรีก-โรมัน มาดูหลักฐานการค้นพบกัน
สุขใจ ห้องสมุด
【ツ】ต้นไม้ความสุข ♪ 2 2642 กระทู้ล่าสุด 18 ธันวาคม 2553 16:50:42
โดย หมีงงในพงหญ้า
เชื่อหรือไม่ ถ้าบอกว่าชอคโกแลตช่วยลดอาการไอได้
สุขใจ อนามัย
Compatable 4 6970 กระทู้ล่าสุด 04 กรกฎาคม 2555 02:47:36
โดย -NWO-
เชื่อหรือไม่ จริง ๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าไร้ควัน ทำให้เกิดมะเร็งได้ง่ายกว่าเดิมซะอีก
สุขใจ คลังความรู้ลวงโลก
หมีงงในพงหญ้า 0 2060 กระทู้ล่าสุด 22 มกราคม 2555 22:45:37
โดย หมีงงในพงหญ้า
เชื่อหรือไม่ เทศกาลกินเจมีที่มาจากพวกมองโกล?
สุขใจ ห้องสมุด
-NWO- 0 1347 กระทู้ล่าสุด 06 ตุลาคม 2558 23:04:55
โดย -NWO-
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.251 วินาที กับ 32 คำสั่ง

Google visited last this page 09 กรกฎาคม 2565 07:02:04