[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
25 พฤษภาคม 2565 19:17:32 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กวนอิม(แม่ศรี)เป็นผู้ทำให้เกิดนายก...ยิ่งรัก แต่น้องปู..ยิ่งรัก ไม่ใช่กวนอิม  (อ่าน 3126 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
I WILL BE BACK
นักโพสท์ระดับ 3
***

คะแนนความดี: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 10


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2555 18:07:38 »

กวนอิม(แม่ศรี)เป็นผู้ทำให้เกิด นายกรัฐมนตรีหญิงไทย...ยิ่งรัก ชินวัตร(น้องปู)  


ความเดิม

เมืองไทยในอดีต ก็มีเจ้าแม่กวนอิมที่เป็นคนไทยกับเขาเหมือนกัน ชื่อ แม่ศรี(พรรณวดีศรีโสภาค)  ท่านเป็นอวตารของกวนอิมเมี่ยวซ่าน(เกิดเมื่อ1400 ปีก่อน) ..กวนอิมเมี่ยวซ่านก็อวตารมาจากกวนอิมพันมือ(เกิดเมื่อหลายกัปหลายกัลป์มาแล้ว) ...ผม(พลศักดิ์ วังวิวัฒน์)confirm สิ่งที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำรู้เห็นในจิต

คราวนี้...หลังจากแม่ศรี(พรรณวดีศรีโสภาค) บรรลุธรรมถึงขั้นเป็นกวนอิมแล้ว  แม่ศรี(พรรณวดีศรีโสภาค)ก็ได้กายธรรม(ธรรมกาย) เสร็จแล้วกายธรรมก็ไปสร้างกายทิพย์อมตะ ที่เป็นกวนอิมแม่ศรีขึ้นมา  ปกติพระอรหันต์ที่ได้กายธรรม(ธรรมกาย)จะดับหรือละลายกายทิพย์อทิสมานกายของมนุษย์ทิ้งไป เหมือนหลวงปู่มั่น ภูริภัตโตเล่าไว้ในเรื่อง "นิพพานไม่สูญ"ว่า
 
(แดนนิพพาน)เป็น แดนของวิสุทธิเทพคือผู้เป็นพระอรหันต์ ที่ละลายกายทิพย์หมดสิ้นแล้ว เหลืออยู่แต่จิตสุขใสเป็นดวงประกายพรึกพระ อรหันต์สถิตย์อยู่ในแดนพระนิพพานนั้น.......

ไม่ใช่กายทิพย์ธรรมดาเหมือนโอปปาติกะทั้งหลาย กายทิพย์ หรือ ธรรมกาย ของพระอรหันต์ในแดนนิพพานเป็นกายทิพย์ที่นฤมิตขึ้นด้วยธรรม  ไม่ได้เกิดขึ้นเองเป็นเองโดยธรรมชาติของโลกวิญาณ  ร่างธรรมกายของพระอรหันต์เป็นทิพย์ละเอียดใสสะอาดใสเป็นประกายคล้ายแก้วประกายพรึก  มีรัศมีสว่างไสวมากกว่าพระพรหมอย่างเทียบกันไม่ได้เลย มีความสุขที่สุดอย่างไม่มีอะไรเปรียบเทียบเพราะความรู้สึกอื่นไม่มี มีแต่จิตสงเคราะห์


อย่างไรก็ตาม  พระอรหันต์ธรรมดาของเถรวาทไม่ใช่อรหันต์โพธิสัตว์  อรหันต์โพธิสัตว์ จะไม่ละลายกายทิพย์ของตนทิ้งไป  เพราะกายทิพย์อทิสมานกายนั้นสร้างบุญกุศลมามากมายเหลือเกิน  ยังเอาบุญกุศลนั้นไปช่วยชาวโลกได้

กวนอิมทุกพระองค์ พวกท่านเป็นพระอรหันต์โพธิสัตว์  เหมือนที่โคตมะพุทธเจ้าเคยเป็นพระอรหันต์โพธิสัตว์มาก่อน(คือเป็นพระเวสสันดร)   กวนอิมทุกพระองค์และพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ พวกท่านจะไม่ละลายกายทิพย์อทิสมานกายของพวกท่านทิ้งไป  แต่จะให้กายทิพย์อาทิสมานกายของพวกท่าน ไปเกิดใหม่  เพื่อจะได้ช่วยเหลือมหาประชาขนในทางใดทางหนึ่ง พระเวสสันดรช่วยมหาประชนชนโดยมาเกิดเป็นพระพุทธเจ้า

กวนอิมแม่ศรีช่วยมหาประชาชน โดยให้กายทิพย์อทิสมานกายของท่านไปเกิดใหม่เป็นพระนางจามเทวี เป็นพระศรีสุริโยทัย และสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ (พระนางเรือล่ม) ชาติปัจจุบันก็ให้มาเกิดเป็นน้องปู...ยิ่งรัก ชินวัตร เพราะกวนอิมแม่ศรี เป็นผู้ที่ทำบุญทำกุศลมามากมาย จะทิ้งผลบุญไปเฉยๆ  ก็เสียของเปล่าๆ  เอาบุญใหญ่ของท่าน มากู้แผ่นดินเมืองไทยที่ท่านอาศัยอยู่มานับชาติไม่ถ้วนดีกว่า

เข้าใจหรือยังครับที่คราวก่อน ผมเขียนทิ้งท้ายว่า....น้องปู(ยิ่งรัก)ไม่ใช่กวนอิมนะจ๊ะ  แต่กวนอิม(แม่ศรี)เป็นผู้ทำให้เกิดนายกยิ่งรัก ชินวัตร(น้องปู)จ่ะ  


..........................................

ใครจะอ่านเรื่องเดิมใหม่ก็ได้นะครับ  ผมยกมาให้แล้ว

ตามรอยประวัติในอดีตชาติของนายกสาวสวย ยิ่งรัก ชินวัตร(น้องปู)


ต้องเรียนให้ทุกท่านทราบก่อนว่า  เรื่องที่ผมเขียนนี้เป็นปัจจัตตัง ปฎิบัติกรรมฐาน(สมาธิ)ให้ถึงขั้นเมื่อไร  ถ้าบุญบารมีถึงระดับ  จะรู้เอง เห็นเอง ในจิต  ฟ้าคงจะกำหนดไว้แล้วว่าให้ผม นาย พลศักดิ์ วังวิวัฒน์ (phonsak) เป็นผู้รู้และเป็นเปิดเผยความจริงอันลี้ลับเรื่องนี้

ผมเป็นผู้มีความสามารถในการติดต่อกับโลกวิญญาณ(ปรโลก)ได้  โลกวิญญาณ(ปรโลก)นี้เป็นโลกแห่งภวังค์จิต  หรือโลกแห่งจิตใต้สำนึก  พระพุทธองค์เข้าไปรู้เรื่องราวในอดีตชาติทุกชาติ  รู้เรื่องโลก จักรวาล พูดคุยกับเทพพรหมทุกชั้นได้  โดยพระองค์ท่านถอดจิตหรือไม่ถอดจิตเข้าไปดูในภวังค์จิต  หรือดูโลกแห่งจิตใต้สำนึกนั่นเอง

ผมก็เป็นผู้ถอดจิตได้คนหนึ่ง   วันนึงเจ้าแม่กวนอิมมาบอกผมว่า...อ่านที่ผมจดบันทึกไว้แล้วกัน

  
พลศักดิ์ ถาม เจ้าแม่กวนอิม ตอบ... วันที่ 4 กค. 2011

เจ้าแม่กวนอิม    เธอจำได้ไหม  เมื่อปีที่แล้ว  เราบอกเธอว่า  ผู้หญิงจะครองเมือง  ก็ผู้หญิงที่ชนะเลือกตั้งคนนี้ยังไง  เป็นนายกหญิงคนแรก  และเป็นนายกหญิงที่อายุน้อยที่สุด   จะเป็นผู้นำประเทศพ้นจากหายนะ  เศรษฐกิจจะรุ่งเรือง
 
พลศักดิ์   ตอนนั้นผมนึกว่า  ท่านหมายถึงราชวงค์ ว่าจะมีผู้หญิงครองเมือง  เรื่องนายกหญิง  หลวงพ่อฤาษีลิงดำก็ทำนายไว้แล้วเรื่อง "นารีขี่ม้าขาว"

เจ้าแม่กวนอิม    เราเป็นคนบอก หลวงพ่อฤาษี เรื่องนี้เอง

แล้วเจ้าแม่กวนอิมก็เล่าถึงประวัติในอดีตชาติของนายกสาวสวย ทรงเสน่ห์ ยิ่งรัก ชินวัตร(น้องปู)ให้ฟังว่า  ดวงวิญญาณผู้หญิงคนนี้ ในอดีตชาติเคยเป็น "พระศรีสุริโยทัย"  ชาติสุดท้ายเป็นเมียร.5

ต่อมาผมก็ไปเจอข้อเขียนของคุณWebsnow (เว็บมาสเตอร์พลังจิต) ที่มีความสามารถทางจิตเช่นเดียวกัน คุณเว็บสโนว์ระบุว่า แม่ศรี (พรรณวดีศรีโสภาค) คือ  ผู้หญิงไทยในอดีต ที่บรรลุธรรมเป็นเจ้าแม่กวนอิม  และเป็นอวตาร หรือเป็นองค์เดียวกับ เจ้าแม่กวนอิมเมี่ยวซ่าน  

อวตารในที่นี้หมายความว่า เจ้าแม่กวนอิมเมี่ยวซ่าน, ซึ่งเป็นอวตารของกวนอิมพันมือ, เป็นอาจารย์สอนธรรมในจิตให้กับแม่ศรี (พรรณวดีศรีโสภาค) จนศิษย์กลายเป็นแบบเดียวกับอาจารย์ คือเป็นกวนอิม

หลังจากนั้น  ผมก็ได้ไปอ่านข้อเขียนของหลวงพ่อฤาษีลิงดำที่ระบุว่า   ท่านแม่ศรี (พรรณวดีศรีโสภาค)ได้ลงมาเกิดในโลกมนุษย์หลายครั้ง อาทิ เป็น เป็นพระนางจามเทวี เป็นพระศรีสุริโยทัย และพระชาติสุดท้าย คือสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ (พระนางเรือล่ม).....อ้างอิง คำสอนพระราชพรหมยาน วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี

เรื่องชักน่าสนใจแล้ว  ผมก็เลยสอบถามความจริงเรื่องนี้ดู  โดยถามพระโพธิสัตว์กวนอิมประทานพร  เจ้าแม่กวนอิมท่านconfirmกับผมว่า ท่านแม่ศรี (พรรณวดีศรีโสภาค) เป็นคนไทยที่เป็นกวนอิม  เป็นอวตารของกวนอิมพันมือจริง  

เมื่อเรื่องมันกระจ่างชัดแบบนี้ว่า แม่ศรี(พรรณวดีโสภาค)เป็นอวตารของกวนอิมพันมือจริง  คือเป็นอวตารต่อเนื่องจากกวนอิมเมี่ยวซ่าน ซึ่งเป็นอวตารสายตรงจากกวนอิมพันมือ  คราวนี้คงจำกันได้ว่า...
 
พระโพธิสัตว์กวนอิมประทานพร เคยบอกผมตอนยิ่งรัก(น้องปู)เพิ่งเป็นนายกใหม่ๆว่า  ยิ่งรัก ชินวัตร(น้องปู).... ดวงวิญญาณผู้หญิงคนนี้ ในอดีตชาติเคยเป็น "พระศรีสุริโยทัย"  ชาติสุดท้ายเป็นเมียร.5  ข้อมูลนี้ไปตรงกับที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำเขียนว่า  แม่ศรี(พรรณวดีโสภาค) ได้ลงมาเกิดในโลกมนุษย์หลายครั้ง ... เป็นพระศรีสุริโยทัย และพระชาติสุดท้าย คือสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ (พระนางเรือล่ม).....

สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ (พระนางเรือล่ม) คือใครรู้ไหมครับ   สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ (พระนางเรือล่ม)เป็นพระภรรยาเจ้าในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่  คือ  เป็นเมียร.5 นั่นเอง  

ผมคงขอค้างเรื่องนี้ไว้แค่นี้ก่อน  จะมาเขียนตอนจบอีกทีในคราวหน้า  จะมาอธิบายว่า  แม่ศรี(พรรณวดีโสภาค)คือ กวนอิมคนไทย  เป็นอวตารของกวนอิมพันมือ ที่ต่อเนื่องมาจากกวนอิมเมี่ยวซ่านก็จริง  แต่น้องปู(ยิ่งรัก)ไม่ใช่กวนอิมนะจ๊ะ  

Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 กุมภาพันธ์ 2555 22:05:59 โดย I WILL BE BACK » บันทึกการเข้า
I WILL BE BACK
นักโพสท์ระดับ 3
***

คะแนนความดี: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

Thailand Thailand

กระทู้: 10


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
Chrome 17.0.963.46 Chrome 17.0.963.46


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2555 22:08:55 »


แก้ไขจาก - กวนอิมทุกพระองค์ พวกเป็นก็พระอรหันต์โพธิสัตว์ เป็น - กวนอิมทุกพระองค์ พวกท่านก็เป็นพระอรหันต์โพธิสัตว์
บันทึกการเข้า
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.369 วินาที กับ 32 คำสั่ง

Google visited last this page 10 พฤษภาคม 2565 01:47:56