[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
25 กุมภาพันธ์ 2567 05:55:39 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สาส์นเตือนภัยปี ค.ศ.2012-2013 จากเพื่อนต่างดาว  (อ่าน 8856 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
-NWO-
นักโพสท์ระดับ 9
****

คะแนนความดี: +1/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United States United States

กระทู้: 518


ระบบปฏิบัติการ:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
เวบเบราเซอร์:
Safari 5.1.7 Safari 5.1.7


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2555 00:09:10 »

สาส์นเตือนภัยปี ค.ศ.2012-2013 จากเพื่อนต่างดาวข้อความสื่อสารทางโทรจิตมาจาก ผู้บัญชาการ Sohin แห่งยานอัลฟ่า (Alpha Spaceship) วันที่ 11 มีนาคม 2010 ผู้รับการสื่อสาร: นาย Kris-Won สถานที่: ประเทศสเปน

ขอกล่าวสวัสดีทุกๆคนมาจากยานอัลฟ่า (Alpha Spaceship) พวกเราได้มาลงเรือลำ เดียวกันแล้ว ในโครงการที่เสี่ยง ในการผจญภัยที่ไม่มีครั้งใดๆในประวัติศาสตร์ของโลกมนุษย์จะเทียบเท่าได้ ชาวโลกหลายคน ได้กล่าวว่า พวกเรากำลังอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับ สถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นแล้วในอดีต สมัยแอตแลนติส แต่มันไม่ใช่เลย เพราะว่าการก้าวกระโดดทางวิวัฒนาการครั้งใหญ่ (Quantum leap) ที่พวกคุณกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ จะนำพาพวกคุณตรงไปสู่มิติที่ 5 อย่างที่เราเคยอธิบายไว้แล้ว ในข้อความที่สื่อสารมาก่อนหน้านี้

สรรพชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ (ไกอา) ยังไม่เคยเลื่อนระดับขึ้น (Ascend) ไปสู่มิติที่สูงขนาดนี้มาก่อนเลย เพราะฉะนั้น เราถึงได้บอกกับคุณว่า พวกคุณกำลังอยู่ในชั่วขณะแห่งการเผชิญกับอะไรบางอย่าง ที่พิเศษสุดๆอย่างแท้จริงอยู่ และมันก็เป็นสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในโอกาสพิเศษ เฉพาะกับโลกใบนี้ เป็นครั้งแรกด้วย มันไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนเลย เพราะฉะนั้น มันจึงไม่มีใครเคยทำเป็นตัวอย่างให้เห็น ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถที่จะนำไปเปรียบเทียบกับเหตุการณ์ใดๆ ที่เคยเกิดขึ้นแล้วในอดีตได้

มันเป็นความสุขอย่างมากสำหรับพวกเรา ที่ได้มามีส่วนร่วมกับพวกคุณ ในเหตุการณ์ก้าวกระโดดทางวิวัฒนาการครั้งใหญ่ครั้งนี้ และพวกเราก็ขอขอบคุณ และขอสวดสรรเสริญแด่พระผู้สร้าง ผู้เป็นต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่ง ที่ประทานวโรกาสให้แ่ก่พวกเรา ได้มีชีวิตอยู่ และได้มาร่วมมีประสบการณ์ในครั้งนี้ ร่วมกับพี่ๆน้องๆชาวดาวเคราะห์โลกของพวกเราด้วย พวกเราได้แบ่งปันข้อมูลทั้งหมดนี้ให้กับพวกคุณ พร้อมๆกับสิ่งอื่นๆด้วย เพื่อให้พวกคุณมีความสุขกับการมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานี้ อย่างมีความรู้ และอย่างตระหนักรู้ถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ถ้าหากว่าพวกเรา ซึ่งเป็นผู้มาเยือนและเป็นรุ่นพี่ของพวกคุณ ไม่คอยมาบอกข้อมูลต่างๆให้พวกคุณได้ทราบว่า มันกำลังมีอะไรเกิดขึ้นอยู่หลังฉากบ้าง หรือกำลังมีอะไรที่อยู่หลังม่านมายาที่ฝ่ายมืดสร้างขึ้นมาบ้าง พวกคุณก็คงจะไปจดจ่ออยู่แต่กับเรื่องที่ทำให้สะเทือนใจ และกับเหตุการณ์ที่ทำให้ช็อกมากที่สุดเป็นแน่ เช่น แผ่นดินไหว และสึนามิ เป็นต้น หรือบางทีอาจจะไปจดจ่ออยู่กับเรื่องวิกฤตปัญหาเศรษฐกิจ หรือข่าวอาชญากรรม และการปล้นสะดมต่างๆ ที่กำลังมีมากขึ้นทุกวันๆ

แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเหตุการณ์ร้ายๆเหล่านี้ จะสร้างความทุกข์ยากให้กับชีวิตของพวกคุณมากแค่ไหนก็ตาม ในระหว่างที่มันเกิดขึ้น เช่นเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเฮติ และในชิลีเมื่อเร็วๆนี้ เป็นต้น แต่พวกเราก็อยากจะขอให้พวกคุณ อย่าไปจดจ่ออยู่แต่กับด้านที่เป็นความทุกข์ยาก และด้านที่เป็นลบมากที่สุดของพวกมัน จงจดจ่ออยู่กับแต่สิ่งที่ดีๆ และกับด้านที่เป็นบวก ซึ่งจะทำให้พวกคุณสามารถอดทนต่อความทุกข์ยากเหล่านั้นได้

เมื่อมีคนป่วยคนใด ที่มีเนื้อร้ายอยู่ที่แขนหรือที่ขาของเขา และเพื่อที่จะรักษาชีวิตของผู้ป่วยคนนั้นเอาไว้ หมอก็จำเป็นจะต้องผ่าตัดเอาอวัยวะส่วนนั้นทิ้งไปเสีย ถึงแม้ว่า มันอาจจะสร้างความเจ็บปวด ให้แก่ผู้ป่วยมากเพียงใดก็ตาม หากผู้ป่วยเอาแต่คิดว่า เพราะการสูญเสียแขนหรือขาไป อย่างไม่มีวันได้กลับคืนมาในครั้งนี้ จะทำให้เขาไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้อีก จิตใจของเขาก็จะจมปรักอยู่กับความสิ้นหวังและทุกข์ทรมาน

แต่ถ้าในทางตรงกันข้าม หากเขาคิดว่า จากนี้ไป เขาจะให้ความร่วมมือกับนักกายภาพบำบัด เพื่อที่จะพยายามมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ในสภาวการณ์ใหม่นี้ เขาก็จะมีชีวิตใหม่ได้ และสามารถมีความสุขและมีความคิดที่เป็นบวกได้ เขาจะสำนึกในบุญคุณของการมีชีวิตรอดจากการผ่าตัด แม้ว่าจะต้องสูญเสียแขนขาไปบ้างก็ตาม และเขาก็จะสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข กับบุคคลที่เขารัก

อย่าไปสนใจภาพยนตร์ทั้งหลาย ที่นำเสนอแต่ด้านลบเพียงอย่างเดียว เพราะว่าภาพยนตร์เหล่านั้น เน้นให้เห็นเฉพาะแต่ขั้นตอนของการเปลี่ยนรูปแบบ ที่พวกคุณจะต้องผ่านพ้นไปเท่านั้น มีชาวโลกเป็นจำนวนมาก ที่กำลังดำเนินชีวิตอยู่ด้วยความกลัว เพราะสาเหตุจากภาพยนตร์เหล่านี้ ที่ฝ่ายมืดดลใจให้ผู้เขียนบทภาพยนตร์, ผู้กำกับ, และผู้ผลิตภาพยนตร์สร้างมันขึ้นมา เพื่อให้แผนการครอบงำชาวโลกของพวกเขาดำเนินต่อไปได้ ด้วยการกระตุ้นให้จิตใจอันบอบบางของผู้คนทั้งหลาย เกิดความหวั่นวิตกและหวาดกลัวต่ออนาคตที่กำลังจะมาถึง

มันเป็นความจริงที่ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น แต่พวกคุณแต่ละคนที่จะไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์นั้น ในเวลานั้นๆ ก็เพราะว่าพวกคุณได้เลือกที่จะให้มันเป็นไปแบบนั้นไว้ก่อนแล้ว เพื่อที่พวกคุณจะได้มีประสบการณ์จากแรงผลักดันของสถานการณ์พิเศษนั้นๆ มันไม่มีความบังเอิญอยู่หรอก และทุกสิ่งทุกอย่าง มันก็ย่อมมีสาเหตุของมันเองเสมอ แม้ว่าในขณะนี้ พวกคุณจะยังรู้สึกกระอักกระอ่วนใจอยู่ และยังไม่เข้าใจอะไรเลยอยู่ก็ตาม

ถ้าวันใดวันหนึ่ง คุณเกิดพบว่า ตัวเองกำลังอยู่ตรงใจกลางของพื้นที่ๆ กำลังเกิดแผ่นดินไหว หรือกำลังเกิดสึกนามิอยู่ จงอย่าลังเลสงสัย เพราะว่าคุณไปอยู่ที่นั่น ก็เพื่อที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และกำลังตกอยู่ในความหวาดกลัว เพราะว่าพวกเขาไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น หรือว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น แต่ว่าพวกคุณรู้แล้ว เพราะว่าพวกคุณคือผู้ที่ตื่นแล้ว และรู้ว่ามันเป็นกระบวนการหนึ่งของการเปลี่ยนรูปแบบ(Transition) ที่มนุษย์โลกทุกคน กำลังอยู่ท่ามกลางกระบวนการของมัน

พวกคุณจะรู้ว่าจะต้องทำอะไรบ้างในสถานการณ์ที่ยากลำบากแบบนี้ พวกคุณจะรู้ว่าพวกคุณต้องช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอง เพราะความเหนือกว่าของพวกคุณ ดังกล่าวมานี้ มันไม่ใช่ความบังเอิญแต่อย่างใด ที่มีบางคนรู้ แล้วบางคนก็ไม่รู้ และมันก็ไม่ใช่เหตุบังเอิญ ที่ทำให้คุณต้องมาอ่านข้อความนี้ด้วย แต่ว่าการที่คุณได้รับรู้ข้อมูลมากกว่าคนอื่นๆ ก็หมายถึง การที่ต้องมีความรับผิดชอบมากกว่าคนอื่นๆตามไปด้วย

ดังนั้น คุณจึงกำลังถูกเรียกตัว เพื่อให้มาช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่ยังไม่เข้าใจว่ากำลังจะมีอะไรเกิดขึ้น พวกเขายังไม่รู้ว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น แม้ว่ามันจะไม่น่าพึงปรารถนาก็ตาม แต่มันก็เป็นไปเพื่อเยียวยารักษาดาวเคราะห์โลกหรือไกอาดวงนี้ เพื่อให้เธอหายจากอาการบาดเจ็บ แล้วเลื่อนระดับขึ้นไปสู่ระดับที่พวกคุณยังไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งที่ระดับนั้น จะเปลี่ยนรูปแบบของเธอ ให้กลายเป็นดาวเคราะห์สมาชิกดวงหนึ่ง ของสหพันธ์แห่งกาแล็กซี่ ตามระดับคุณงามความดีที่เธอมีอยู่

ชาวโลกที่รักทั้งหลาย แล้วพวกคุณจะต้องทำอะไรบ้าง เพื่อที่จะให้ตัวเองคู่ควรที่จะอยู่ในโลกยุคใหม่แห่งแสงสว่างนี้ได้ พวกคุณต้องรู้จักขวานขวย ที่จะนำพาตัวเองให้เดินไปบนเส้นทางแห่งวิวัฒนาการ และเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จเหล่านั้น มันต้องอาศัยคุณงามความดีของพวกคุณเองก่อน ก่อนที่จะไปหวังพึ่งความช่วยเหลือจากพระบิดาของพวกคุณ ซึ่งจะเติมเต็มความสุขและความเบิกบานใจอันลึกซึ้ง แก่พวกเราจริงๆ

จงทำแบบที่พวกคุณกำลังทำอยู่นี่แหละต่อไป เพราะเราจะบอกให้พวกคุณทราบความจริงว่า พระบิดา-มารดาร่วมของพวกเรา กำลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข กับกระบวนการก้าวกระโดด ทางวิวัฒนาการครั้งใหญ่ของพวกคุณ ซึ่งพวกคุณกำลังจะไปถึงจุดหมายปลายทางอยู่นี้ ในครั้งนี้มากๆ ซึ่งต้องขอขอบคุณความพยายามและความตั้งใจของชาวโลกหลายพันคน

มีชาวโลกที่เริ่มหูตาสว่างและเริ่มเข้าใจแล้วว่า ตัวเองได้ถูกหลอกลวงมาโดยตลอด ตลอดระยะเวลาแห่งการเวียนว่ายตายเกิดในมิติที่ 3 แห่งนี้ มานานนับร้อยนับพันปีชาติแล้ว ซึ่งจำนวนของชาวโลกดังกล่าวนี้ มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ มันถึงเวลาที่จะ ต้องตื่นกันแล้ว! มันถึงเวลาที่จะต้องโตกันได้แล้ว! มันถึงเวลาที่ทุกๆคนจะต้องทำงานร่วมกัน เพื่อให้ชาวโลกทั้งหลาย รับรู้และเข้าใจความจริงดังกล่าวนี้และเพื่อให้พวกเขาสามารถที่จะร่วมโดยสารไปกับขบวนรถไฟแห่งโลกหลากมิตินี้ได้ จำนวนมากขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆ

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงบอกกับพวกคุณว่า “จงขึ้นรถไฟมาเถิด แล้วร่วมเดินทางไปกับเรา สู่จุดหมายปลายทางแห่งการยกระดับขึ้น (Ascension) !” เราขอโอบกอดพวกคุณด้วยความรัก และความนับถืออย่างลึกซึ้ง

ด้วยรักและสันติ
ผู้บัญชาการ Sohin แห่งยานอัลฟ่าShare this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

- New World Order -
-NWO-
นักโพสท์ระดับ 9
****

คะแนนความดี: +1/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United States United States

กระทู้: 518


ระบบปฏิบัติการ:
Windows 7/Server 2008 R2 Windows 7/Server 2008 R2
เวบเบราเซอร์:
Safari 5.1.7 Safari 5.1.7


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2555 00:10:06 »

วันที่ 18 มีนาคม 2010 ผู้รับการสื่อสาร: นาย Kris-Won สถานที่: ประเทศสเปน

ขอกล่าวสวัสดีทุกๆคน มาจากยานอัลฟ่า พวกเราได้เฝ้าสังเกตดูมานานแล้ว และก็รู้สึกแปลกใจกับความวิตกกังวลของชาวโลก เพราะความไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2012 ว่ามันจะเป็นไปตามคำทำนายของชนเผ่ามายาหรือไม่ ชาวมายา คือผู้สืบเชื้อสายมาจากชาวแอตแลนติสโดยตรง และพวกเขาก็มีการติดต่อแบบพิเศษมากๆ กับรูปธรรมชีวิตต่างพิภพจากอวกาศอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวกลุ่มดาวลูกไก่ (Pleiadians) และกลุ่มดาวหงส์ (Swan หรือ Cygnus)

ซึ่งรูปธรรมชีวิตต่างพิภพที่พวกเขาติดต่อด้วยนี้ ได้บอกข้อมูลแก่พวกเขาอย่างมากมาย เกี่ยวกับการแบ่งเวลาออกเป็นวันและเดือน, เกี่ยวกับต้นกำเนิดของมนุษย์บนโลกใบนี้ และเกี่ยวกับวัฏจักรของเวลา ที่เหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเกิดขึ้นกับสิ่งมีชีวิตในแต่ละอาณาจักร (Kingdom) มักจะวนเวียนเกิดขึ้นซ้ำๆแบบเป็นวัฏจักร ดูเหมือนว่าชาวมายาจะถูกสอนมาให้สามารถพยากรณ์อนาคตได้ด้วย ซึ่งพวกเขาก็เคยพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ได้อย่างถูกต้องแม่นยำอย่างมากมาแล้ว

หนึ่งในคำพยากรณ์ของพวกเขา ซึ่งอาจจะเป็นคำพยากรณ์ที่เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดของชาวโลกในขณะนี้ เพราะว่ามันเหตุการณ์ที่มีความสำคัญ และเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในระดับโลก ซึ่งสิ่งมีชีวิตทุกๆชีวิตบนโลก กำลังจะเผชิญ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2012 ซึ่งมันก็จะเกิดขึ้น ตามคำพยากรณ์ของพวกเขาจริงๆ

คำพยากรณ์ของเหตุการณ์นี้ ได้สร้างความวิตกกังวล และความตื่นกลัวให้แก่ชาวโลกเป็นจำนวนมาก เพราะว่าพวกเขาคิดว่า วันนั้นมันจะเป็นวันสิ้นโลก ตามที่ระบุไว้ในคัมภีร์ไบเบิ้ล โดยจอห์น สาวกรุ่นแรกของพระเยซูคริสต์ พี่น้องชาวโลกที่รักทั้งหลาย มันไม่ใช่แบบนั้นเลย จงอย่าตื่นกลัว และจงเข้าใจเสียใหม่ เพราะว่ามนุษย์โลก และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ รวมถึงสรรพสัตว์ทั้งหลาย, พืช, แร่ธาตุ, น้ำ,และอากาศที่สามารถใช้หายใจได้ จะไม่สูญพันธุ์ หรือสาบสูญไปจากโลก

ผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งหลาย ก็ชอบที่จะสร้างภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับภัยพิบัติโลก หรือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดภัยพิบัตินั้นๆ โดยที่พวกเขาจะนำเสนอเกี่ยวกับหายนะจากสงครามนิวเคลียร์, จากการถูกกระตุ้นตามธรรมชาติของชายฝั่งทวีป หรือจากการพุ่งชนของเทหะวัตถุ เป็นต้น มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนั้นหรอก ทั้งดาวเคราะห์โลก และสิ่งมีชีวิตทั้งมวลบนโลกจะไม่ถูกทำลาย

แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงๆก็คือ จะมีการเปลี่ยนรูปแบบ หรือการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ ของสภาวะเลวร้ายที่ทำให้มนุษย์โลกและสรรพสัตว์ทั้งหลาย ต้องทนทุกข์ทรมานมานานแสนนานแล้วเท่านั้น นั่นเพียงเพราะว่า สภาวการณ์เหล่านั้น มันไม่สามารถถูกปล่อยไว้ต่อไปได้อีกแล้ว ไกอา(โลก)ไม่สามารถที่จะทนทุกข์ทรมาน จากการกระทำทารุณกรรมและการทำลายล้างของมนุษย์โลกได้อีกต่อไปแล้ว

มนุษย์ไม่เคยไตร่ตรอง หรือคิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อนๆที่สร้างมลพิษ และก่อความเสียหายให้แก่ชั้นบรรยากาศ หรือมหาสมุทร และแม่น้ำเลย เพียงเพื่อต้องการสนองตอบความเห็นแก่ตัว และเพื่อกอบโกยผลกำไรทางเศรษฐกิจเข้ากระเป๋าของมนุษย์โลกเพียงส่วนน้อยเท่านั้นเอง นอกจากนี้ มนุษย์บนดาวเคราะห์โลกแห่งนี้ ยังได้กระทำผิดร้ายแรงต่อดาวแม่ของตนเองมาเป็นเวลาช้านานด้วย (โดยการเพิ่มกรรมชั่วของพวกเขาเอง ซึ่งพวกเขาจะต้องเป็นผู้ชดใช้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง) และยังได้กระทำทารุณกรรมกับสัตว์ทั้งหลาย ซึ่งเป็นเสมือนน้องเล็กของตนเองในอาณาจักรสัตว์ด้วย

ด้วยความที่มนุษย์ เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีวิวัฒนาการเหนือกว่าเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลาย มนุษย์จึงได้ใช้ความเฉลียวฉลาดของตัวเองเพื่อเสาะหาและสร้างวิธีการใหม่ๆ เพื่อที่จะสามารถฆาตกรรมหมู่ และทรมานสัตว์ชั้นสูงในอาณาจักรสัตว์ให้ได้ ซึ่งด้วยความไร้เดียงสา และน่าสงสารของสัตว์เหล่านั้น จึงไม่อาจต่อกรกับพี่ใหญ่ของพวกมัน ซึ่งก็คือมนุษย์ที่มีระดับสติปัญญาสูงกว่าได้

องค์กรพิทักษ์ สัตว์องค์กรหนึ่งมีสโลแกนว่า “ถ้ากำแพงของโรงฆ่าสัตว์โปร่งใส มนุษย์โลกทุกคนจะเป็นมังสวิรัติ” ความโหดร้ายป่าเถื่อนของสิ่งมีชีวิต ที่ดูเหมือนว่าจะ “มีสติปัญญา” ที่ได้กระทำต่อสัตว์ทั้งหลาย เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อมากๆ สำหรับสิ่งมีชีวิตใดๆที่คิดเป็น เพราะมันไม่สามารถอธิบายได้ว่า ทำไมพวกเขาถึงได้สร้างความเจ็บปวดให้กับสัตว์เหล่านั้น ได้ทุกเมื่อเชื่อวัน อย่างหน้าตาเฉย ไม่ว่าจะเป็นไก่, กระต่าย, ห่าน, หมู, ม้า, และวัว เป็นต้น

ซึ่งบางครั้งพวกมันก็ถูกขังไว้ในคอกแคบๆ จนไม่สามารถกระดิกตัวได้เลย แล้วก็บังคับให้พวกมันกินอาหารจนพุงกาง จนไม่สามารถกินต่อไปได้อีกแล้ว หรือไม่ พวกมันก็จะถูกขังอยู่ในสถานที่ๆมีแสงสว่างเทียม จนทำให้พวกมันแยกแยะไม่ออก ระหว่างกลางคืนกับกลางวัน เพื่อที่จะหลอกพวกมันให้สับสนและทั้งหมดนี้ก็จะเพื่ออะไรซะอีกหละ? ก็เพื่อสนองตอบต่อความพึงพอใจในรสชาติของชาวโลกหลายล้านคน ที่รับประทานเนื้อสัตว์ยังไงหละ

เพราะว่าชาวโลกเหล่านั้นถูกวงการแพทย์บอกให้เชื่อว่า ถ้าพวกเขาไม่รับประทานเนื้อสัตว์ พวกเขาจะขาดสารอาหารบางอย่าง ที่จำเป็นต่อร่างกายไป นั่นมันช่างโกหกสิ้นดี!! เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นจริง ทำไมถึงมีชาวโลกมากมาย ผู้ซึ่งสามารถยกระดับจิตสำนึกของตนเองขึ้นมาได้แล้ว และมีความเมตตากรุณาต่อสัตว์ จึงยังคงดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างปกติสุข และมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรงอยู่หละ

เพราะว่าพวกเขาเหล่านั้น รับประทานแต่ผัก ผลไม้ พืชตระกูลถั่ว ผลไม้แห้ง และอาหารมังสวิรัติชนิดอื่นๆ และ พวกเขาก็มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงมาก ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร และปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต อันเนื่องมาจากการรับประทานเนื้อของสัตว์ที่ตายแล้ว นอกจากนี้ จิตใจของผู้ที่รับประทานแต่อาหารมังสวิรัติ เมื่อพวกเขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็จะมีความผ่องใสและตื่นตัวมากกว่าอีกด้วย

ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของพวกเขา ก็จะตื่นตัวมากกว่า และมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด กับปัญญาของพวกเขาเองได้มากกว่า และปัญญาของพวกเขา ก็จะเชื่อมต่อกับจิตใจของพวกเขาเองได้ดีกว่า เพราะฉะนั้น จึงทำให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับตัวตนที่สูงส่ง (Higher self) ของพวกเขาเองได้ง่ายกว่า พวกคุณที่ตื่นรู้แล้ว หรือกำลังจะตื่นรู้ พวกเขาขอร้องว่า พวกคุณอย่าไปเล่นตามเกมของบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเนื้อสัตว์, บริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผ้าขนสัตว์, หรือห้องปฏิบัติการที่ใช้สัตว์เป็นตัวถูกทดลองทั้งหลาย

จงแสดงออกมาให้เห็นว่า พวกคุณได้ตื่นขึ้นแล้ว จนสามารถมีความเมตตากรุณา และมีความรักต่อสรรพสัตว์ทั้งหลาย แล้วพวกคุณก็จะเป็นสาเหตุให้ กรรมชั่วทั้งหลายของมนุษยชาติลดน้อยลงไปได้ นอกจากนี้ ส่วนตัวของพวกคุณเอง ก็จะมีสุขภาพกายและจิตที่ดี, มีอายุยืน,เพราะว่าร่างกายของพวกคุณไม่ต้องเผชิญกับกระบวนการแห่งการเสื่อมสภาพและการเสื่อมสลาย เพราะว่าพวกคุณไม่ได้รับประทานเอาสารอดรีนาลีน (adrenaline) ที่สัตว์หลั่งออกมา เวลาตกอยู่ในความหวาดกลัว เพราะรู้ตัวว่ากำลังจะถูกฆ่าเข้าไป

ขอพระผู้เป็นเจ้า จงประทานพรให้พวกคุณมีความบริสุทธิ์ และมีความรัก และมีความเมตตากรุณา ต่อน้องเล็กของพวกคุณเอง ซึ่งก็คือสรรพสัตว์ทั้งหลายนั่นเอง เพราะว่าพวกมันไม่ได้เกิดมา เพื่อที่จะเป็นอาหารให้แก่พวกคุณ แต่พวกเขาเกิดมาเพื่อดำเนินต่อไป บนหนทางแห่งวิวัฒนาการของพวกเขาเองบนโลกใบนี้

ด้วยรักและสันติ
ผู้บัญชาการ Sohin แห่งยานอัลฟ่า


แปลและเรียบเรียงโดย Chayutt
บันทึกการเข้า

- New World Order -
คำค้น: เตือน เตือนภัย ภัยพิบัติ โลกแตก ทำนาย ต่างดาว มนุษย์ต่างดาว 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
2012 คำบอกเล่าจากต่างดาวและหลักฐาน
คำทำนายภัยพิบัติที่จะเกิด
ไอย 0 2758 กระทู้ล่าสุด 15 มกราคม 2553 20:48:36
โดย ไอย
ปี 2012 กับชาวมายา
คำทำนายภัยพิบัติที่จะเกิด
ไอย 18 13094 กระทู้ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2553 11:05:45
โดย ไอย
คำทำนาย หมอดูอีที ฉบับ Uncensor ภัยพิบัติประเทศไทยปี 2012-2013
คำทำนายภัยพิบัติที่จะเกิด
-NWO- 6 21630 กระทู้ล่าสุด 21 พฤษภาคม 2555 01:34:30
โดย 【ツ】ต้นไม้ความสุข ♪
ตัวอย่างทีเซอร์แรกของ Dragonball Z The Movie 2013
หนังกลางแปลง (ดูหนัง รีวิวหนัง)
มดเอ๊ก 0 1729 กระทู้ล่าสุด 07 มกราคม 2556 01:33:27
โดย มดเอ๊ก
21 ก.ย. 2013 โลกจับตา ไต้ฝุ่นอุซางิ หวั่นกระทบทั่วเอเชียอาคเนย์
รวมข่าวภัยพิบัติ ทั้งในอดีต และปัจจุบัน
-NWO- 0 3129 กระทู้ล่าสุด 21 กันยายน 2556 10:35:02
โดย -NWO-
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.43 วินาที กับ 33 คำสั่ง

Google visited last this page 09 มกราคม 2567 16:13:50