[ สุขใจ ดอท คอม บ้านหลังเล็กอันแสนอบอุ่น ] ธรรมะ พุทธประวัติ ฟังธรรม ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์ เบาสมอง ดูดวง สุขภาพ สารพันความรู้
20 มิถุนายน 2567 10:24:04 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ ห้องเกม ปฏิทิน Tags เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก ห้องสนทนา  
บุคคลทั่วไป, คุณถูกห้ามตั้งกระทู้หรือส่งข้อความส่วนตัวในฟอรั่มนี้
Fuck Advertise !!

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระวัง 5 ปีโลกวิกฤต!! แม่เหล็กเปลี่ยนขั้ว - "ไทย" รับเคราะห์  (อ่าน 3101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมีงงในพงหญ้า
ยืนงงในดงตีน
ผู้ก่อตั้งเวบฯ
นักโพสท์ระดับ 15
*

คะแนนความดี: +62/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
United Kingdom United Kingdom

กระทู้: 7861


• Big Bear •

ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP Windows XP
เวบเบราเซอร์:
MS Internet Explorer 8.0 MS Internet Explorer 8.0


ไม่มี ไม่ใช้ ไม่รู้
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 09 มิถุนายน 2553 13:33:57 »

[ คัดลอกจากบอร์ดเก่า โพสท์โดย อ.มดเอ็กซ์ ]
 
 
ระวัง 5 ปีโลกวิกฤต!! แม่เหล็กเปลี่ยนขั้ว - "ไทย" รับเคราะห์
 
 
 
โดย ผู้จัดการรายสัปดาห์4 ตุลาคม 2550 08:12 น.

"ผมไปพูดเรื่องมนุษย์ต่างดาว จานบิน ที่ไหนๆ หลายคนมองว่าผมบ้า ผมก็ไม่โกรธเขานะที่เขาคิดไม่เหมือนผม ผมเชื่อของผมอย่างนี้ และผมก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ที่สำคัญประเทศมหาอำนาจของโลกทั้งอเมริกา รัสเซีย จีน เขาสนใจเรื่องนี้ทั้งนั้น" น้ำเสียงสุขุมนุ่มนวล ที่หลุดจากปากชายวัย 72 ปี อย่างศาสตราจารย์ ดร.เทพพนม เมืองแมน ทำให้ได้รับทราบถึง "ความเชื่อ" ส่วนตัวที่เขามีมาต่อเนื่องนานนับ 30 ปีเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและจานบิน แม้วันนี้จะยังไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ว่าเรื่องมนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริงหรือไม่

**********

วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้ว...
ทางช้างเผือกมีจริง

ศ.นพ.เทพพนม เป็นคนไทยคนแรกๆ ที่กล้าออกมาบอกกับสาธารณชนว่ามนุษย์เรานั้นไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวในจักรวาลนี้ หากแต่เรายังมี "เพื่อนบ้าน" ซึ่งมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่ามนุษย์อาศัยอยู่ในจักรวาลนี้ด้วย

"นักวิทยาศาสตร์ นักดาราศาสตร์ทั่วโลกพิสูจน์มาแล้วว่าทั้งจักรวาลนั้นมีหลายแสนกาแลกซี กาแลกซีที่โลกมนุษย์อยู่นี้เพียงแห่งเดียวมีดาวตั้งแสนล้านดวง ในดาวแสนล้านดวงนั้นคิดง่ายๆว่ามีดวงอาทิตย์หนึ่งดวงมีดาวนพเคราะห์โคจรรอบอยู่ประมาณ 10 ดวง ฉะนั้นดาวนพเคราะห์จะต้องมีอยู่ตั้งหนึ่งล้านล้านดวง แล้วดาวตั้งหนึ่งล้านล้านดวงแล้วบอกว่าเราเป็นโลกเดียวที่มีมนุษย์อยู่ มันไม่น่าเป็นไปได้" ศ.นพ.เมืองแมน อธิบายสมมติฐานให้ฟัง

ในปัจจุบันองค์การนาซา (NASA) ของสหรัฐฯ ได้นำเอาสมการ "เรกส์" (RARKE) มาใช้คำนวณหาจำนวนดวงดาวนพเคราะห์ในทางช้างเผือก (เรกส์นี้เป็นนักดาราศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของสหรัฐฯ และเคยไปบรรยาที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด) ว่าหากคำนวณตามสมการเรกส์จะพบว่าในทางช้างเผือกของเรามีดาวนับแสนล้านดวง จะมีดาวนพเคราะห์ที่มีมนุษย์อยู่และสามารถเดินทางมายังโลกมนุษย์ได้นี้มีอยู่ประมาณหนึ่งล้านดวงซึ่งมนุษย์ดาวต่างๆ ที่ว่านั้นสามารถเดินทางมาโลกมนุษย์เราได้เพราะเขามีเทคโนโลที่ก้าวหน้ามากกว่ามนุษย์หลายร้อยเท่า

ศ.นพ.เทพพนม อธิบายอีกว่า ในระยะ 300-400 ปีที่ผ่านมามนุษย์เราสามารถพิสูจน์ได้ว่า 1. โลกกลมไม่ใช่แบน 2.เมื่อก่อนมนุษย์เชื่อว่าโลกที่เราเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ดวงอาทิตย์มาหมุนรอบโลกแต่ที่สุดกาลิเลโอก็พิสูจน์ให้เห็นว่าโลกนี้ไปหมนุนรอบดวงอาทิตย์ 3.มนุษย์ในศตวรรษที่ 21 น่าจะมีการพิสูจน์มาให้เห็นได้แล้วว่ามีมนุษย์อื่นที่อยู่ยังโลกอื่นยังมีอยู่ มนุษย์ไม่ได้เป็นสิ่งมีชีวิตเดียวที่อยู่ในจักรวาลนี้

"ผมได้ศึกษาเรื่องต่างๆ เหล่านี้มานานถึง 30 ปี เพราะส่วนตัวผมนั้นผมเคยเห็นจานบินซึ่งมีการศึกษาจากองค์การนาซามาแล้วว่ามนุษย์ใน 100 คนนั้นจะสามารถเห็นมนุษย์ต่างดาวได้ 5 คนในหนึ่งครั้งในชีวิต ซึ่งหากเห็นหนึ่งครั้งในชีวิตมันศึกษาไม่ได้มันต้องเห็นหลายๆ ครั้ง ดังนั้น ผมได้ไปปรึกษากับดอกเตอร์คนหนึ่งวึ่งหากเอ่ยชื่อไปแล้วคนทั่วโลกรู้จักท่าน และท่านสนใจทั้งยังเชื่อว่ามีมนุษย์ต่างดาวจริง เพราะดอกเตอร์ท่านนั้นได้เห็นมนุษย์ต่างดาวมาแล้วอย่างน้อย 30 ครั้งซึ่งมันยิ่งทำให้ผมอยากจะรู้มากขึ้น"

หัดทำสมาธิ กรรมฐานกับ 3 อาจารย์ดัง

ศ.นพ.เทพพนม ได้รับคำแนะนำจากดอกเตอร์คนดังว่าหากต้องการจะติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ต้องหัดนั่งสมาธิ ปฏิบัติกรรมฐาน อย่างต่อเนื่อง ด้วยความสนใจว่าที่เขาคิดมาตลอดว่ามีมนุษย์จากโลกอื่นมีจริงไม่ใช่สิ่งที่เขาจินตนาการขึ้นเองทำให้ตัสินใจไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังที่จังหวัดอุทัยธานี หัดฝึกสมาธิจนเกิดความชำนาญในระดับหนึ่ง จนกระทั่งหลวงพ่อฤๅษีลิงดำมรณภาพจึงเดินทางไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อจรัล และคุณแม่ศิริ กลินชัย และล่าสุดได้ดั้นด้นไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับโยคีที่มีชื่อเสียงที่สุดในอินเดีย

"อาจารย์ที่ผมไปฝากตัวเป็นศิษย์นี่แต่ละคนล้วนแล้วแต่ได้อภิญญาทั้งนั้น คนทั่วประเทศก็ยอมรับท่านนะ ส่วนตัวผมผมปฏิบัติทำสมาธิมานานนับ 20 ปีแล้ว และเท่าที่ได้ถามอาจารย์ทั้งสี่คนท่านก็บอกว่ามนุษย์ต่างดาวน่ะมีจริงๆ เพราะท่านก็เคยเห็นมาหมด" ศ.นพ.เมืองแมนบอกและว่า อาจารย์ทั้ง 3 คนในเมืองไทยท่านเคยบอกว่าท่านเคยเห็นด้วยตัวท่านเองและในพระไตรปิฎก พระพุทธเจ้าท่านก็บอกมาตั้งแต่ 2,500 ปี บอกไว้ว่าท่านเคยไปมาแล้วดาวหนึ่งชื่อ "อุตระประเทศ" เป็นดาวที่มนุษย์นั้นใจบุญสุนทาน หน้าตางดงามมากกว่าโลกมนุษย์เราหลายร้อยเท่า

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ได้ทราบข้อเท็จจริงว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริงหรือไม่ ศ.นพ.เทพพนม จึงพยายามที่จะฝึกสมาธิอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งสามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ด้วยการส่ง "โทรจิต" ผ่านการทำสมาธิที่ที่ฝึกฝนมาหลายสิบปี จนถึงวันนี้เขาบอกว่าสามารถทำได้ในทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถทำให้คนอื่นๆ ได้เห็นจานบิน และมนุษย์ต่างดาวได้ด้วย

อีก 5 ปี ภัยพิบัติเกิดขึ้นทั่วโลก

หลังจากที่ศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และลองนั่งสมาธิ ทำกรรมฐานจนสามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้แล้วทำให้ ศ.นพ.เทพพนม สามารถถ่ายรูปมนุษย์ต่างดาว ยานอวกาศได้ด้วยตัวเองนับร้อยๆ ภาพ เขาบอกว่าภาพถ่ายนี่คือหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ คนที่สงสัยว่าผมทำภาพเองก็สามารถนำไปตรวจได้ว่านั่นคือภาพถ่ายที่ถ่ายมนุษย์ต่างดาวจริงๆ

"ใครไม่เชื่อผมก็ไม่ว่านะ เพราะผมรู้ตัวเองว่าผมทำอะไร ภาพถ่ายที่ผมถ่ายได้ก็เป็นภาพจริงๆ เอาไปตรวจได้เลย ผมไม่มีความจำเป็นที่จะโกหกใครๆ เพราะสถานะทางสังคม การเงินหน้าที่การงานมั่นคง ชื่อเสียงของผมก็มี ไม่จำเป็นต้องไปหลอกใคร"

การติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว ศ.นพ.เทพพนม บอกว่า จะต้องติดต่อผ่านการทำสมาธิเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเนื่องจากจะสามารถผ่าน "ภพภูมิ" ต่างๆไปได้ด้วยจิตที่ละเอียดเพียงพอนั่นหมายถึงการนั่งสมาธิจน "ถอดจิต" ออกจากร่างได้นั่นเอง

สำหรับคนที่สนใจสามารถศึกษาด้วยตัวเองได้ในพระไตรปิฎกที่เขียนเรื่องภพภูมิไว้อย่างชัดเจน โดยศาสนาพุทธนิกายหินยานบอกว่าในจักวาลนี้มีภพภูมิอยู่ถึง 31 ภพภูมิ ขณะที่ฝ่ายมหายานบอกว่ามีภพภูมิ 32 ภพภูมิ รวมภพ "อันตรภูมิ" ซึ่งเป็นภพภูมิที่วิญญาณต้องรอกรรมการตัดสินว่าจะไปสวรรค์หรือนรกรวมเข้าไปด้วย ในขณะที่มนุษย์ต่างดาวที่เขาบอกว่าเขามีความเจริญกว่าเรานั้นบอกว่าในจักรวาลมีตั้งร้อยกว่าภพภูมิและยังบอกว่า การเวียนว่ายตายเกิดนั้นเป็นเรื่องจริง

เรื่องภพภูมินี้เราสามารถอธิบายอย่างเป็นวิทยาศาสตร์ได้เพราะผมเคยได้ศึกษาวิจัยร่วมกับ ศ.ดร.เอียนส์ ซิเวนเซนต์ จากดุกส์ ยูนิเวอร์ซิตี สหรัฐเอมริกา เรื่องการระลึกชาติโดยศึกษาจากคนไทยที่สามารถระลึกชาติได้ 300 คน ศึกษาจากคนทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 3,000 คน ปรากฏว่าเด็กที่ระลึกชาติได้นั้นมีอยู่ทั่วทุกทวีป แต่ละคนที่เข้าร่วมโครงการสามารถระลึกชาติได้จริงๆ ยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่ามนุษย์เรานี้มีการเวียนว่ายตายเกิด มีภพมีภูมิที่แตกต่างกันจริงๆ

"มนุษย์ต่างดาวที่มาติดต่อกับผมมาจากหลากหลายที่ เขาเคยบอกผมว่ามนุษย์ที่เกิดมาในโลกนี้ล้วนแล้วแต่เกิดตามกระแสกรรม ใครทำดีย่อมไปเกิดในภพภูมิที่ดีใครทำชั่วย่อมไปเกิดในภพภูมิที่เลวร้าย พระเจ้าท่านไม่ได้มาเป็นผู้ตัดสินนะ แต่ตัวมนุษย์เองนั่นแหละเป็นคนกำหนดว่าตัวเองตายแล้วจะไปไหน นั่นคือเรื่องของการกระทำ หรือที่เราเรียกว่ากรรม และวิธีตัดสินกรรมอันเกิดจากการกระทำของมนุษย์นี่ถือเป็นการตัดสินที่ยุติธรรมที่สุด"

ศ.นพ.เทพพนม บอกว่า การที่มนุษย์ต่างดาวเลือกที่จะติดต่อกับเขานั้นเป็นเพราะในภพภูมิหนึ่งเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของเขา ทำให้เขาสามารถสื่อกับมนุษย์ต่างดาวได้และเขาเชื่อว่าเขาถูกส่งมาเพื่อยกจิตวิญญาณของมนุษย์ให้ดีขึ้น แต่มาถึงวันนี้ยังไม่สามารถทำตามวัตถุประสงค์ได้ ซึ่งมนุษย์ต่างดาวบอกว่าเพราะมนุษย์นั้นเป็นสิ่งชั่วร้ายและก็มาถึงยุคสุดท้ายที่มนุษย์จะถูกทำลายล้าง

"ผมไม่รู้นะว่าจะมีคนเชื่อผมแค่ไหน แต่เท่าที่ผมได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวเขาบอกว่าภายใน 5 ปีนับจากนี้ มนุษย์จะเผชิญกับภัยพิบัติมากมาย ที่เขาบอกผมมันไปตรงกับภาวะโลกร้อนเข้าพอดี ซึ่งสหรัฐฯ ได้ทำการวิจัยแล้วว่าโลกมนุษย์กำลังเผชิญกับช่วงแม่เหล็กเปลี่ยนขั้ว โดยทุกๆ 26,000 ปีแม่เหล็กโลกจะเปลี่ยนขั้วแบบเหนือเป็นใต้ใต้เป็นเหนือเลยซึ่งเรื่องนี้คนที่ทำคือมนุษย์ กรอปกับจุดดับในดวงอาทิตย์ที่เพิ่มมากขึ้นทำให้โอกาสที่จะเกิดภัยพิบัติต่อโลกภายในปี คศ.2012 มากมาย"

สำหรับการศึกษาเรื่องแม่เหล็กเปลี่ยนขั้นนี้ สหรัฐฯ เป็นผู้ดำเนินการเขาทำการศึกษามาแล้วว่าโลกมนุษย์เราเกิดแม่เหล็กเปลี่ยนขั้วมาแล้ว 8 ครั้งแต่ละครั้งจะทำให้เกิดพายุหมุน แผ่นดินไหว อุณหภูมิเปลี่ยน ประเทศที่ร้อนอย่างประเทศไทยก็อาจจะมีหิมะตก

นอกจากนี้ ภาวะแม่เหล็กเปลี่ยนขั้วจะทำให้เกิดภัยพิบัติอันเนื่องมาจากโรคระบาดมากมาย ไวรัสเปลี่ยนสายพันธุ์ เช่น เชื้อไวรัสไข้หวัดนก ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถติดจากสัตว์มาสู่คนได้แล้ว ต่อไปมันต้องพัฒนาจนสามารถติดจากคนสู่คนได้ซึ่งเรื่องนี้วงการแพทย์เรากลัวมาก

"เรื่องเชื้อไวรัสไข้หวัดนกที่ติดจากคนมาสู่คนนั้นมีรายงานทางการแพทย์มาหลายประเทศแล้ว ทั้งอินโดนีเซีย จีน ไทย และเวียดนาม เพียงแต่มันยังมีไม่มากทางการแพทย์จึงยังถือว่ามันไม่เกิดขึ้นแต่ถ้าหากมันเกิดขึ้นแล้วเชื่อว่าโลกเราจะเผชิญกับโรคระบาดที่รุนแรงและน่ากลัว เช่นเดียวกับที่เราเคยเผชิญกับเชื้อกาฬโรคมาแล้วในอดีต ซึ่งจะทำให้มนุษย์เสียชีวิตมากมายทีเดียว" ศ.นพ.เมืองแมนกล่าว

จิตแพทย์ฟันธง
"หมอเทพพนม" ไม่บ้า

ด้วยความเชื่อที่แปลกแหวกแนวของ ศ.นพ.เทพพนม เมื่อเทียบกับนายแพทย์คนอื่นๆ ทำให้ "ผู้จัดการรายสัปดาห์" ได้สัมภาษณ์จิตแพทย์จากกรมสุขภาพจิต อย่างน้อย 3 คน ว่าการมีความเชื่อเช่นนี้เขามีความผิดปกติหรือไม่ อย่างไร และเราได้คำตอบตรงกันว่า ในลักษณะของ นพ.เทพพนม นั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และปัจจุบันท่านยังสามารถจำวันเวลา สถานที่ ประกอบกิจการงานได้ และยังเป็นที่ปรึกษาบริษัทอีกหลายๆ แห่ง แสดงว่าท่านมีสติสัมปชัญญะที่สมบูรณ์ ดังนั้น ที่ใครๆ คิดว่าท่านบ้านั้นไม่จริงแน่นอน เพียงแต่ท่านอาจจะมีความเชื่อและความคิดที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ เท่านั้นเอง


http://www.manager.co.th/mgrWeekly/ViewNews.aspx?NewsID=9500000117293Share this topic on AskShare this topic on DiggShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on RedditShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz

บันทึกการเข้า

B l a c k B e a r : T h e D i a r y
คำค้น: ระวัง 5 ปี โลก วิกฤต แม่เหล็กเปลี่ยนขั้ว ไทย รับเคราะห์ pole shift 
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความได้
BBCode เปิดใช้งาน
Smilies เปิดใช้งาน
[img] เปิดใช้งาน
HTML เปิดใช้งาน


หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
คำเตือน !! "เซ็กส์เสื่อม" ของแถม จาก "ออฟฟิศซินโดรม" (มนุษย์บ้างานระวังให้ดี)
สุขใจ อนามัย
หมีงงในพงหญ้า 1 4147 กระทู้ล่าสุด 13 เมษายน 2553 07:47:53
โดย PETER
หนังสั้น "ราตรีสวัสดิ์" เรียกน้ำตาอีกแล้ว (Shortfile - "GoodNight")
หนังกลางแปลง (ดูหนัง รีวิวหนัง)
Sweet Jasmine 0 2964 กระทู้ล่าสุด 29 เมษายน 2553 14:49:08
โดย Sweet Jasmine
[โพสทูเดย์] - ไทยตอนบนอากาศร้อน ฟ้าหลัว กทม.พุ่ง 39 องศา ระวัง "พายุฤดูร้อน"
สุขใจ ร้านน้ำชา
สุขใจ ข่าวสด 0 244 กระทู้ล่าสุด 28 เมษายน 2565 06:53:53
โดย สุขใจ ข่าวสด
[ข่าวด่วน] - DES เตือน ปชช.ระวัง "ลอยกระทงออนไลน์" ดูดข้อมูลการเงิน
สุขใจ ร้านน้ำชา
สุขใจ ข่าวสด 0 165 กระทู้ล่าสุด 09 พฤศจิกายน 2565 07:23:27
โดย สุขใจ ข่าวสด
[ข่าวเด่น] - "ยิปโซ" แชร์อุทาหรณ์ต่อขนตาทำสวย แต่ได้กระจกตาติดเชื้อมา เตือนสาวๆ ระวัง!
สุขใจ ร้านน้ำชา
สุขใจ ข่าวสด 0 137 กระทู้ล่าสุด 25 ตุลาคม 2566 11:59:08
โดย สุขใจ ข่าวสด
Powered by MySQL Powered by PHP
Bookmark and Share

www.SookJai.com Created By Mckaforce | Sookjai.com Sitemap | CopyRight All Rights Reserved
Mckaforce Group | Sookjai Group
Best viewed with IE 7.0 , Chrome , Opera , Firefox 3.5
Compatible All OS , Resolution 1024 x 768 Or Higher
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.499 วินาที กับ 33 คำสั่ง

Google visited last this page 22 มกราคม 2567 08:33:00